Nhằm kỷ niệm hành trình 150 năm với bao thăng trầm để viết nên câu chuyện thương hiệu, IWC đã cho ra mắt tuyệt phẩm thời gian Portugieser Constant-Force Tourbillon Edition  “150 Years”.


Theo Oriental Media Vietnam


Là một trong những chiếc đồng hồ có kỹ thuật phức tạp nhất trong bộ sưu tập Jubilee, tạo tác lần đầu tiên kết hợp chức năng lịch vạn niên với một tourbillon trên mặt số. Kiêu hãnh phô diễn những đường nét quyến rũ ở hướng 9 giờ  tourbillion với cơ chế tạo lực liên tục đem đến độ chính xác đặc biệt cao, trong khi đó ở góc 1 giờ là cửa sổ tuần trăng được ưu ái điểm xuyết bằng hình ảnh vầng trăng cùng bầu trời đêm đầy sao.

Vẫn tôn trọng những đường nét cổ điển, dòng tạo tác xuất hiện với hai phiên bản mặt số được xử lý qua kỹ thuật sơn mài truyền thống. Nếu những chiếc kim nung xanh được tôn vinh hoàn hảo qua nền mặt số trắng thanh lịch thì mặt số xanh ấn tượng vô cùng nổi bật khi kết hợp cùng kim mạ rhodium sáng bóng. Cả hai thiết kế đều sở hữu lớp vỏ Platinum 46mm song hành đồng điệu cùng dây da cá sấu đen Santoni.

Mang lại sức sống cho tuyệt phẩm này là bộ máy lên dây cót bằng tay 94805 do chính hãng sản xuất với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 96 giờ, được hiển thị qua cửa sổ phụ ở góc 4 giờ 30.


Xem thêm về iWC

Tìm hiểu về thương hiệu IWC

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: