Phiên bản Insight Micro-Rotor lần này khác biệt với những phiên bản khác ở sự kết hợp giữa tấm khung nền mạ vàng với những chiếc cầu được xử lý bằng palladium, tất cả đóng khung bên trong vỏ vàng trắng và chỉ được Romain Gauthier tung ra giới hạn với 30 chiếc.


Theo Oriental Media Vietnam


Thiết kế của phiên bản mới lần này cũng như những chiếc Insight Micro-Rotor khác, điểm nhấn chính là các đĩa tròn đan xen với những chiếc cầu nối tạo hiệu ứng chiều sâu trên mặt số đồng hồ. Trên đó, đĩa tròn đặt tại vị trí 12 giờ chỉ báo giờ, mặt số nhỏ chỉ giây ngự trị tại vị trí trung tâm, cân bằng nhịp lúc 6 giờ và ẩn mình dưới những đường cắt tinh tế ở hướng 9 giờ là micro-rotor bằng vàng.

Giống như tấm khung chính, những cây cầu phủ vàng hồng 4,5N  ở mặt sau của bộ chuyển động cũng được đánh bóng và vát bằng tay, sau đó cố định tại chỗ bằng cách sử dụng ốc vít có khe chữ S do hãng tự sản xuất. Tất cả được bao bọc bên trong lớp vỏ 39,5mm, cùng với màu sắc lánh của vỏ vàng trắng, lớp sơn mờ và tông màu mạ vàng của bộ chuyển động, chiếc Insight Micro-Rotor phiên bản mới lần này toát lên vẻ cổ điển, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ sưu tầm của các nhà đam mê cỗ máy đếm thời gian.

Cung cấp năng lượng cho các chỉ số giờ và giây nhỏ là một bộ chuyển động in-house tinh xảo với một rôto  hai chiều làm từ vàng 22k. Từ nắp lưng sapphire trong suốt, chủ nhân có thể chiêm ngưỡng cơ cấu máy một cách sắc nét với các micro rotor đang điều khiển những đoàn bánh răng đang chuyển động. Gauthier đã thiết kế micro rotor sao cho xoay giữa hai cầu nối, mỗi cầu khớp với một trụ đá ruby, nhờ thế tránh được va chạm giữa hai kim loại, hạn chế độ mài mòn. Hệ thống các trống cót được xếp thành chuỗi nhằm duy trì nguồn năng lượng ổn định hơn cho bộ điều chỉnh, kéo dài thời lượng trữ cót lên đến 80 giờ.

Insight Micro-Rotor White Gold có ba phiên bản, mỗi mẫu giới hạn 10 chiếc, trong đó một chiếc đĩa chỉ giờ và giây làm từ men trắng, một chiếc làm từ men đen và chiếc còn lại có sắc men xanh. Tạo tác được trình làng này tại hội chợ đồng hồ WatchTime Los Angeles trong hai ngày 3-4 tháng 5 năm 2019, tại không gian Hudson Loft ở trung tâm thành phố LA, Mỹ.


Xem thêm

Romain Gauthier

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: