Luôn tự hỏi tại sao phải biểu thị thời gian một cách đơn điệu bằng các kim sắc nét hoặc màn hình kỹ thuật số bóng bẩy, HYT đã tìm cho mình một hướng đi riêng bằng những sáng tạo bức phá mọi chuẩn mực. Và bằng thuật chế tác điêu luyện, dòng thời gian bất định đã được khắc họa rõ nét qua tạo tác H2O dưới hình ảnh chất lỏng, khẳng định vị thế của thương hiệu, mang đến cho các chủ nhân một định nghĩa rõ ràng về đẳng cấp.


Theo Oriental Media Vietnam


HYT H2O

Tạo tác là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và khoa học, dòng nước dịch chuyển lặng lẽ qua từng thời khắc như một minh họa sống động cho một dòng chảy xuyên suốt từ quá khứ đến tương lai. Với thiết kế hình vòm, mặt kính sapphire tạo nên một ống ngắm hoàn hảo vào cơ cấu bên trong với bộ máy cơ học lên dây cót bằng tay, dẫn dắt chủ nhân vào chuyến hành trình độc đáo của thời gian.

HYT H2O
HYT H2O

Từ cạnh bên, các số và vạch chỉ giờ như đang trôi lơ lửng mang đến cảm giác mới mẻ, lạ kỳ. Tạo phẩm có hai tầng ống gió kích hoạt chuyển động của thời gian thông qua module vi lỏng được cấp bằng sáng chế của HYT, mang đến một diện mạo ấn tượng với phong cách 3D khác biệt.

HYT H2O
HYT H2O

Khoác lên mình lớp vỏ 51mm, tạo tác được trình làng dưới 2 phiên bản giới hạn với 25 mẫu được đánh số riêng cho mỗi biến thể màu sắc. Nếu thiết kế vỏ thép không gỉ phủ DLC đen kết hợp cùng xanh lá tạo nên vẻ ngoài bắt mắt thì phiên bản vỏ thép ánh kim loại chải xước lại mang đến vẻ đẹp cá tính. Bộ sưu tập được hoàn thiện bởi dây cao su đen vô cùng năng động.

HYT H2O
HYT H2O


Xem thêm về HYT

Tìm hiểu về thương hiệu Chanel

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: