Độc nhất, cá tính, không thể nhầm lẫn và mang tinh thần sáng tạo vượt mọi giới hạn chính là những từ khóa khi nhắc đến bộ sưu tập Bespoke của HYT.

Theo Oriental Media Vietnam


Nếu như trong ngành thời trang, thuật ngữ Bespoke – cá nhân hóa, không còn quá xa lạ, thì trong lãnh địa của những tạo tác thời gian, Bespoke dường như chưa phát huy được lợi thế. Với mục đích đáp ứng nhu cầu của những người đang tìm kiếm một tạo tác mang nét đặc trưng cá tính bản thân, HYT đã giới thiệu đến dòng sản phẩm Bespoke, một thế hệ đồng hồ mang lại các giải pháp đa dạng từ cá nhân hóa đến chế tác các siêu đồng hồ độc quyền.

Toàn bộ chuyên môn nghệ thuật, khoa học và công nghệ từ HYT đều được vận dụng vào những sáng tạo độc bản này. Với mỗi chiếc đồng hồ, người nghệ nhân sẽ có một buổi đối thoại trực tiếp để có thể tìm thấy sự đồng điệu, hiểu rõ cá tính và sự kỳ vọng của khách hàng. Tùy theo yêu cầu mà hai bên tổ chức các cuộc gặp mặt sáng tạo và những chuyến ghé thăm tới các phòng nghiên cứu của HYT để tạo điều kiện cho khách hàng tìm hiểu chi tiết tiềm năng thực sự cũng như hệ sinh thái của hãng – sự kết hợp giữa tính sáng tạo và kỹ thuật. Nhờ đó, khách hàng có thể trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển chiếc đồng hồ của mình, từ lúc sản xuất đến lúc đeo đồng hồ lên cổ tay mình.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250