Ngày 19/4 tại Hublot Boutique Union Square – Hồ Chí Minh, những nhà sưu tầm và giới báo chí đã cơ hội thưởng lãm những tuyệt phẩm độc bản đến từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng trong khuôn khổ đêm tiệc Hublot Sapphire Night.


Theo Oriental Media Vietnam


Đây được xem là sự kiện song hành với hành trình xuyên Á của loạt Hublot Baselworld Novelties 2019. Và Việt Nam may mắn là điểm đến đầu tiên trong chuyến đi tour của Hublot ở thị trường Đông Nam Á.

Với “Sapphire concept”, Hublot đã dẫn dắt các thưởng khách bước vào thế giới những siêu phẩm từ Sapphire và cùng đắm mình trong không gian sôi động với màn trình diễn đặc sắc của ca sĩ Min và DJ đình đám Nimbia.

Phát biểu tại sự kiện, bà Hoài Anh – giám đốc thương hiệu Hublot tại Việt Nam đã chia sẻ: “Luôn theo đuổi triết lý THE FIRST, THE ONLY ONE, AND 100% DIFFERENT, Hublot là hãng đồng hồ đầu tiên dám thử  thách với vật liệu sapphire nhiều màu sắc.

Tất cả các thành tựu này Hublot xin được dành để tri ân tất cả các khách hàng – những người đã đồng hành và ủng hộ Hublot để trở thành hãng đồng hồ phát triển nhanh nhất lịch sử.”


Xem thêm 

Hublot Cầu Vồng Kiêu Hãnh

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250