Còn gì tuyệt vời đối với một quý cô sành điệu hơn là buổi sáng khi nàng thức dậy, chọn cho mình một bộ trang phục thật xinh và hợp tâm trạng, sau đó lại chọn một chiếc dây đeo đồng hồ với màu sắc phù hợp với bộ cánh hôm nay? Hublot sẽ mang trải nghiệm đậm chất thời trang và nữ tính ấy thành sự thật với BST dây đeo One Click trẻ trung và đầy sáng tạo.


Theo Oriental Media Vietnam


Nhà chế tác đồng hồ đã hợp tác với Bischoff, nhóm thợ thêu xuất sắc tại St. Gallen để tạo ra sáu bức thêu từ chất liệu dây đai với những màu sắc cực kỳ thời thượng và bắt mắt.  Truyền thống dệt may ở St. Gallen bắt nguồn từ thời Trung cổ, và thị trấn này nổi tiếng khắp phương tây vì là nơi có chất lượng vải lanh tốt nhất thời đó. Đến năm 1828, trong cuộc cách mạng công nghiệp, ngành dệt tại St. Gallen đã thực sự được chắp cánh với phát minh máy thêu của Joshua Heilmann.

Hublot đã tinh tế nắm bắt được khát khao của phụ nữ về một thứ phụ kiện linh hoạt, dễ thay đổi, độc đáo và giàu tính thời trang, có thể phù hợp với mọi loại quần áo trong tủ đồ. Những dây đeo này cũng vô cùng dễ sử dụng, chỉ cần một lần bấm vào. Chúng bao gồm hai thiết kế tweed và họa tiết thổ cẩm, được thực hiện theo ba kiểu phối màu giữa các cặp màu sắc fuchsia / bordeaux, xanh lá cây / hồng và xanh ngọc / xanh dương.

 

Những chiếc dây đeo này được sản xuất trên máy Lässer 2 yard qua một quá trình vừa đơn giản lại vừa phức tạp. Đầu tiên, mẫu được thiết kế, sau đó được kiểm tra bởi kỹ thuật viên nhằm xác định số điểm cần thiết. Tiếp đến, một thợ thủ công chuẩn bị máy thêu, và một người thứ ba kiểm tra và hoàn thành mẫu thêu.

Dây đeo hoa văn tweed được thiết kế bằng cách sử dụng một mũi khâu bourdon rất hẹp, trong khi họa tiết thổ cẩm sử dụng mũi khâu hạt đậu, tạo ảo giác như một bím tóc. Hai mẫu thêu được tạo ra trên một loại vải lụa organza từ Como, Ý.


Xem thêm về

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250