Bóng đã đã, đang và sẽ không bao giờ là “lãnh địa” riêng của phái nam khi mà chúng ta càng ngày càng dễ dàng bắt gặp các bóng hồng mạnh mẽ trên sân cỏ.


Theo Oriental Media Vietnam


Từ 7/6 đến 7/7 năm nay chính là thời điểm diễn ra giải bóng đá nữ  FIFA Women’s World Cup France 2019TM. Một năm sau khi đội tuyển Pháp giành được chiếc cúp vô địch thế giới, môn túc cầu đã thắp lên ngọn lửa yêu thích của hang triểu người với số lượng khán giả nữ ngày càng tang, số lượng thành viên nữ trong liên đoàn bóng đá Pháp đã tang tới 15%. Vòng bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3 tháng 7 và trận chung kết sẽ diễn ra ngày 7/7 tại Lyon. Là nhà chế tác đồng hồ luôn ca ngợi sự tự do và phóng khoáng của phái nữ, Hublot vinh dự tham gia vào giải đấu với tư cách là chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức, hỗ trợ sự chính xác và công bằng tối đa cho bộ môn thể thao trăm năm tuổi này.

Đại diện Hublot – CEO Ricardo Guadalupe cho biết hãng hỗ trợ hết mình cho môn thể thao này chính là cách gìn giữ những giá trị cơ bản để mang đến thành công trong tương lai. Giải vô địch bóng đá nữ được tổ chức để phá tan định kiến rằng bóng đá là môn thể thao cho nam giới và chỉ được nam giới hâm mộ, đã đến lúc những vị khán giả nữ cũng sẽ ngồi kín trên khán đài.

Nữ cầu thủ người Mỹ Alex Morgan

Ba nữ cầu thủ tài năng cũng đã được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu, bao gồm  cựu cầu thủ Pháp Laure Boulleau, ngôi sao bóng đá Mỹ Alex Morgan – tiền đạo của Orlando Pride; Ada Hegerberg, tiền đạo của Olympique Lyonnais.

Tiền đạo Ada Hegerberg

Được biết, trận đấu  bóng đá dành riêng cho phụ nữ đã diễn ra tại Pháp từ Thế chiến thứ Nhất và một giải vô địch bóng đá nữ cũng được được tổ chức vào năm 1919. Liên đoàn bóng đá Pháp chính thức thành lập vào năm 1970. Ngày nay, trong số 2,2 triệu thành viên thì có 165.000 là phụ nữ (so với 54.000 tám năm trước). FIFA World CupTM được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sứ mệnh nữ quyền cũng như thu hút giới truyền thông và công chúng.


Xem thêm

HUBLOT

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: