Có thể nói rằng, trong thế giới chế tác đồng hồ hiện đại, Hublot là thương hiệu có mối quan hệ hợp tác rộng rãi nhất, từ thế giới nghệ thuật thủ công với sự kết nối cùng Berluti; cho đến môn thể thao vua cùng ngày hội bóng đá thế giới World Cup; và mới đây nhất, vào ngày 20 tháng 7 vừa qua, Hublot đã mở rộng danh sách đối tác chiến lược cùng cái bắt tay với thương hiệu du thuyền Porto Montenegro.


Theo Oriental Media Vietnam


Nằm tại vịnh Kotor lãng mạn, Porto Montenegro sở hữu đến 290 dinh thự ven sông sang trọng, cùng với một khách sạn năm sao đẳng cấp. Có lẽ, chính sự sang trọng, tinh tế và khắt khe chính là nét đồng điệu giúp Hublot và Porto Montenegro tìm đến nhau.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt

Như thường lệ, nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác của hai bên, Hublot đã mời 120 khách danh dự đến Porto Montenegro Yacht Club và trình làng mẫu sản phẩm mới mang tên Classic Fusion Chronograph Porto Montenegro. Giới mộ điệu có thể nhận thấy ngay sắc xanh chủ đạo tựa màu đại dương và bầu trời của sản phẩm mới. Bên cạnh đó, logo Porto Montenegro được sắp xếp ở một vị trí trang trọng hướng 3 giờ và nổi bật sau nắp đồng hồ. Classic Fusion Chronograph Porto Montenegro được trang bị bộ chuyển động tự lên dây. Đồng điệu với màu của mặt số là dây đeo bằng da và cao su xanh đầy chắc chắn. Hublot chỉ sản xuất giới hạn 30 mẫu Classic Fusion Chronograph Porto Montenegro trên toàn thế giới.

Ông Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot, cùng ông David Margason, giám đốc của Porto Montenegro

Có thể nói, qua cái bắt tay này, Hublot đã tự ghi tên mình vào danh sách những người chơi du thuyền sành điệu nơi bờ biển Địa Trung Hải, đồng thời, chứng minh khả năng đổi mới và sáng tạo không ngừng.

Classic Fusion Chronograph Porto Montenegro
Classic Fusion Chronograph Porto Montenegro


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad