15 năm sau khi được tạo ra, dòng đồng hồ Big Bang lần đầu tiên xuất hiện một kiểu dáng mới với việc vòng đeo tay kim loại tích hợp với vỏ máy. Việc tái cấu trúc lại thiết kế mẫu mã đá mang đến sự độc đáo và khác biệt, thể hiện sự hợp nhất giữa công nghệ và phong cách của thương hiệu Hublot.

Theo Oriental Media Vietnam


Ra mắt tại Baselworld năm 2005, Big Bang là đại diện cho việc kết hợp giữa thép, gốm và cao su đã mang đến thành công lớn cho Hublot. Đánh dấu 15 năm Big Bang ra đời, việc phát hành phiên bản Big Bang Integral là cách hãng chào mừng sự kiện mang tính bước ngoặt cho thương hiệu của mình.

Big Bang Integral mang đến hiệu ứng hài hòa thị giác một cách tối đa nhờ vòng đeo tay liền khối với vỏ đồng hồ.  Mang đầy đủ điều kiện để trở thành một chiếc vòng đeo tay tiêu chuẩn như đảm bảo ba liên kết giữa trung tâm và hai bên vỏ máy, nhưng vượt lên dây đeo thông thường, Big Bang Integral tạo ra sự sắc nét với các cạnh vát đã được đánh bóng, hoàn thiện bằng satin tạo nên hiệu ứng về độ sâu và độ tương phản như đã thấy ở vỏ và viền bezel.

Là phiên bản mới của năm 2020, nhưng có thể thấy mặt số và viền của đồng hồ giống hệt với mẫu Big Bang 42 mm hiện tại, đặc biệt núm vặn gợi nhớ đến mẫu gốc từ năm 2005. Chính các núm vặn này đã truyền cảm hứng cho phong cách của vòng đeo tay bản mới, với sự tương tác của các góc, mặt vát giữa vỏ đến vòng đeo tay.

Big Bang Integral cũng vẫn giữ cấu trúc “sandwich” mang tính biểu tượng của dòng Big Bang, nhưng lần này không chèn nhựa composite mà chế tác hoàn toàn từ titanium, vàng King Gold hoặc gốm – ba vật liệu gắn bó chặt chẽ với lịch sử của Hublot. Các trường hợp ngoại lệ duy nhất là các vấu nhựa composite màu đen và núm vặn được phủ bằng cao su. Tạo tác vận hành bằng bộ chuyển động Hub1280 – Unico dày 6,75 mm và có thể dự trữ năng lượng trong 3 ngày.

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250