Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng những thành công vang dội của Hublot dường như vượt xa những giới hạn tuổi tác mà ngành công nghiệp chế tác đồng hồ thường quan tâm. Nổi tiếng là thương hiệu tiên phong trong việc tạo màu và định hình cho lớp vỏ sapphire, năm nay, Hublot lại đưa tinh thể sapphire, một chất liệu siêu bền rất khó chế tác lên một tầm cao mới.
Theo Oriental Media Vietnam

Giới chuyên môn chắc hẳn không lấy làm lạ khi một thương hiệu đồng hồ nổi danh như Hublot hằng năm đều cho ra đời những kiệt tác vô cùng ấn tượng. Và năm nay, hãng đồng hồ với logo chữ “H” lại lần nữa khiến cả thế giới phải kinh ngạc với tuyệt tác Big Bang Sapphire Tourbillon, một chiếc đồng hồ hoàn toàn trong suốt.

HUBLOT Big Bang Sapphire Tourbillon

Sở hữu vẻ ngoài độc đáo nhờ chế tác từ sapphire, đây là lần đầu tiên, hệ thống chuyển động dạng khung xương và các mối ghép trở nên trong suốt, trong đó chỉ một vài bánh răng được chế tạo từ kim loại, nhằm phác họa lên dáng nét của các đường viền và sự tinh xảo của từng chi tiết. Bên cạnh đó, các liên kết tinh thể sẽ không còn để lộ ra kết cấu khung xương của tourbillon, mà phần khung này sẽ được cố định bằng một dải sapphire xuyên thấu.

HUBLOT Big Bang Sapphire Tourbillon

Tuyệt phẩm tourbillon phiên bản thứ 99 này là bước đột phá trong việc ứng dụng sapphire vào khía cạnh kỹ thuật và thẩm mỹ. Bên cạnh lớp vỏ 45mm được cắt từ một khối sapphire, tourbillon cũng được chế tạo cùng một chất liệu, và gần như không thể phá hủy được. Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Sapphire Tourbillon mới này đại diện cho “Nghệ thuật Fusion” kết hợp giữa sự rõ ràng và tinh khiết. Khi xuất hiện trên cổ tay của chủ nhân, Big Bang Sapphire Tourbillon dường như trở thành vô hình với dây đeo bằng cao su trong suốt có thể phô diễn vẻ đẹp đến từ bộ chuyển động bên trong đồng hồ.

HUBLOT Big Bang Sapphire Tourbillon


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad