Kể từ năm 2016, Hublot trở thành nhà tiên phong trong hành trình khám phá màu sắc cùng hình dạng của sapphire. Sau đỏ, xanh, đen xám và trong suốt, Hublot khát khao tìm kiếm sắc màu mới cho “chiếc áo” khoác lên tạo vật chỉ báo thời gian mang tên mình.

Theo Oriental Media Vietnam


Và như bầu trời bao la không giới hạn, nhà chế tác lần nữa khiến cả thế giới nghiêng mình ngưỡng mộ khi mạo hiểm đưa màu ánh nắng mặt trời vào trong lớp vỏ trước, gờ kính và vỏ sau bằng sapphire của đồng hồ Spirit of Big Bang mới.

Để tạo nên sắc màu hiện thân của niềm vui, quyền lực, sự mạnh mẽ và thông thái cho sapphire, Hublot đã trải qua nhiều thử thách trong quy trình nung chảy đồng và nhôm oxit. Cứng cáp và chống xước không thua kém kim cương (9 trên thang Moh, trong khi kim cương là 10) bên cạnh độ nhẹ ấn tượng như titan, chiếc đồng hồ 107 gram này nhẹ nhàng điểm tô cổ tay vị chủ nhân.

Hiển hiện trên mặt số, màu vàng điểm tô cho các kim phút, giờ trung tâm, các vạch chỉ giờ, bộ đếm giây hiện hành và hai bộ đếm chronograph. Tất cả yếu tố này mang đến sự đối lập hoàn hảo cùng các cơ cấu khung xương trong sắc xám.

Xuất xưởng chỉ 100 chiếc, Spirit of Big Bang 42mm với ngoại diện tựa như vô hình và để lộ tất cả kiến trúc cùng bộ chuyển động chronograph HUB4700 khung xương tự lên dây, dựa trên nền tảng bộ chuyển động huyền thoại Zenith El Primero, mang lại mức năng lượng dự trữ 50 giờ. Cuối cùng, vẻ đẹp trong suốt hiếm có của tuyệt tác này được hoàn thiện bởi dây đeo gắn khóa gập titan.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250