Ngày 31 tháng 8 vừa qua, nghệ sĩ piano được tạp chí Times (Hoa Kỳ) bình chọn trong top 100 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới – thần đồng âm nhạc Lang Lang đã biểu diễn trước khán giả Hà Nội trong khuôn khổ chương trình hòa nhạc Hublot loves Art, đánh dấu sự có mặt chính thức của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ danh tiếng Hublot tại Việt Nam.

 

Theo Oriental Media Vietnam


Không chỉ là một nghệ sĩ tài hoa, một nhà giáo và nhà hoạt động xã hội, Lang Lang là một trong những người tiên phong trong việc đưa hơi thở của thế kỉ 21 vào âm nhạc cổ điển mà chưa từng có nghệ sĩ dương cầm cổ điển nào dám thử nghiệm những ý tượng táo bạo như thế. Làm quen với những phím đàn từ khi 3 tuổi và đi trên con đường nghệ thuật gần tương đương với tuổi đời, Lang Lang đã biểu diễn trong những khán phòng danh tiếng, trước những quan khách nổi tiếng như giáo hoàng Francis, Nữ hoàng Elizabeth đệ Nhị hay cựu tổng thống Mỹ Barack Obama.

Tissot Rose Dream

Theo đuổi triết lý tương đồng với Lang Lang, thương hiệu đồng hồ Hublot hướng tới nghệ thuật Art of Fusion, kết hợp truyền thống chế tác với những công nghệ tiên phong của tương lai. Là người bạn thân và đại sứ nghệ thuật của Hublot, Lang Lang đồng hành cùng thương hiệu tạo ra hai dòng đồng hồ ấn tượng mang tên mình, một phiên bản Hublot Classic Fusion Ultra-Thin (giới hạn 88 chiếc) và một phiên bản Hublot Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon (giới hạn 8 chiếc). Chia sẻ về quá trình hợp tác cùng Hublot, Lang Lang cho biết anh lựa chọn Hublot bởi cách họ làm ra một chiếc đồng hồ thật thú vị, luôn thử nghiệm những thứ ít ai ngờ tới. Không dừng lại là một thương hiệu đồng hồ đeo tay đơn thuần, họ rất quan tâm đến thể thao và nghệ thuật.

Lang Lang (phải) cùng đại diện cấp cao của Hublot

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 10 năm 2017, Hublot luôn định hướng trở thành người dẫn đầu xu thế, khẳng định tính độc đáo và khác biệt trong từng tạo tác của mình. Với các hoạt động hâm nóng thị trường, thương hiệu đồng hồ danh tiếng đến từ Thụy Sỹ đã từng ưu ái chọn TP. Hồ Chí Minh là nơi ra mắt phiên bản giới hạn Classic Fusion Fuente vào năm 2017. Theo như lời chia sẻ của bà Hoài Anh, Brand Manager của Hublot Vietnam, sự kiện Hublot loves Art – Lang Lang Concert lần này là lời chào chính thức của Hublot tới khách hàng, giới truyền thông Việt Nam cũng như mong muốn những khán giả yêu nghệ thuật được trải nghiệm những phút giây thăng hoa qua các triển lãm âm nhạc đẳng cấp quốc tế.

Nghệ sĩ piano Lang Lang

Với boutique đầu tiên ở Việt Nam, được đặt tại khách sạn Sofitel Legend Metropole – Hà Nội, Hublot tiếp tục củng cố vị thế của mình tại Đông Nam Á. Đây là cửa hàng thứ 4 của Hublot trong toàn khu vực và cũng là dấu mốc quan trọng của Hublot với nhà phân phối độc quyền The Hour Glass S&S.

Nhà hát nơi diễn ra sự kiện Hublot loves Art – Lang Lang Concert


Thoigian_Omega_970x250_btm-ad