Khéo léo trân trọng vẻ đẹp của người phụ nữ tinh tế, Hermès đã dành riêng cho họ một tặng phẩm với cái tên hoa mỹ Nantucket Très Petit Modèle.

Theo Oriental Media Vietnam


Tạo tác là một chiếc đồng hồ nhỏ xinh với mặt số khảm xà cừ trắng tinh khôi, kết hợp cùng hai bên vỏ nạm kim cương, tôn lên vẻ đẹp của bộ số bằng vàng 5N phủ bột trong khung anthracite và kim giờ, phút được mạ vàng 4N tỉ mỉ, vừa vặn trong “lớp xiêm y” vàng hồng nạm 186 viên kim cương trong suốt sáng lấp lánh. Phiên bản không nạm kim cương ở vỏ thì mang diện mạo đơn giản hơn và khi kết hợp dây đeo quấn đơn sắc tạo nên phong cách thanh lịch cho quý cô.

Khi được giới thiệu lần đầu vào năm 1991, nguyên bản của mẫu đồng hồ này phô bày phần vỏ kéo dài theo motif “xích neo” mà Henri d’Origny đã hình dung ra khi được yêu cầu thiết kế hình dạng vuông. Trong chương mới nhất của thiên tiểu thuyết về tính sáng tạo và sự nổi loạn của Hermès, Très Petit Modèle càng nhấn mạnh thêm những đường nét của bản vẽ gốc. Vận hành nhờ bộ chuyển động Quartz chế tạo tại Thụy Sỹ, tạo tác dành riêng cho phái đẹp này tựa như một món trang sức với dây đeo màu sắc quấn quanh cổ tay một hoặc hai vòng để tôn lên sự thanh lịch của các nữ chủ nhân.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250