Rạng danh trên toàn thế giới, Hermès là thương hiệu thời trang nơi khởi nguồn của những dòng chảy sáng tạo và nghệ thuật thủ công tài tình. Chính bởi vì thế mà công chúng đã vô cùng háo hứng để chờ đón những tạo tác đồng hồ mới được Hermès trình làng từ sự kiện đồng hồ quốc tế SIHH 2019.


Theo Oriental Media Vietnam


Hermès Người Truyền Cảm Hứng Từ Nghệ Thuật Thủ Công.

Arceau Awooooo
Hermès Arceau Awooooo

“Quyến rũ và lãng mạng” là cụm từ hoàn hảo để nói lên điều mà Hermès đã thể hiện trên chiếc đồng hồ Arceau Awooooo, vừa được trình làng tại SIHH 2019 vừa qua. Đó là hình ảnh của chú sói xám đang tru trong đêm trăng thanh.

Hình ảnh của chú sói xám cô độc trong đêm trăng lạnh lẽo
Hình ảnh của chú sói xám cô độc trong đêm trăng lạnh lẽo

Dành cho những tâm hồn yêu nghệ thuật

Bức tiểu họa trên chiếc đồng hồ qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân Alice Shirley đã trở nên vô cùng gợi cảm. Điểm nhấn từ chú sói xám được khắc họa đầy chân thực với bộ lông xám óng ả và mềm mại cùng tư thế giương cao và đôi mắt nhắm lại của chú sói khiến người xem trong phút chốc bị cuốn vào hình ảnh ấy mà tưởng tượng ngay ra được tiếng tru đầy huyền bí và vô cùng sống động.

Hermès Arceau Awooooo
Bức tiểu họa trên chiếc đồng hồ do nghệ nhân Alice Shirley thực hiện

Bức tiệu họa ấy được đặt trong một mặt đồng hồ tròn bằng vàng trắng đường kính 41 mm. Các họa tiết gần như được tối giản để tôn vinh lên bức tranh nghệ thuật.

Hermès Arceau Awooooo
Các công đoạn để làm nên bức tranh vô cùng công phu

Là một thương hiệu chú trọng đến tính nghệ thuật cao trong sản phẩm, nên các công đoạn để làm nên bức tranh vô cùng công phu. Đó là sự tỉ mỉ trong từng đường nét, sử dụng chất liệu màu và dầu chất lượng và trải qua công đoạn sấy, nung phức tạp giúp cho bức tranh có độ bền màu cực cao và độ chân thực cao.

Hermès Arceau Awooooo
Arceau Awooooo đến từ Hermès sẽ là một món quà vô giá cho những tâm hồn yêu nghệ thuật

Bên cạch đó, chiến đồng hồ này càng trở nên giá trị hơn khi là một phiên bản giới hạn chỉ 8 chiếc trên toàn thế giới. Chắc chắn Arceau Awooooo đến từ Hermès sẽ mang lại những nguồn cảm hứng bất tận cho những tâm hồn yêu nghệ thuật.

Hermès Arceau Awooooo
Hermès Arceau Awooooo


Xem thêm về Hermès

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250