Những chiếc đồng hồ Arceau Arceau được thiết kế bởi Henri d hèOrigny vào năm 1978 vẫn giữ được sức hấp dẫn vượt thời gian, nhất là khi mới đây hãng bổ sung thêm phiên bản Harnais Français Remix vàng trắng nạm 82 viên kim cương rạng rỡ.


Theo Oriental Media Vietnam


Arceau Harnais Français phiên bản giới hạn làm nổi bật chuyên môn và sự sáng tạo của Hermès Horloger. Mô-túyp mặt số, bao gồm một cặp ngựa được khai thác lộng lẫy, tái hiện xuất sắc vẻ đẹp của của chiếc khăn lụa “Harnais Français Remix” vốn ban đầu được thiết kế bởi Hugo Grygkar, nhà thiết kế nội bộ của thương hiệu những năm 1940 đến 1959. Một tác phẩm khác được lưu giữ trong bộ sưu tập riêng của Émile Hermès phác họa những chú ngựa phủ đầy lông vũ nhiều màu, được thiết kế bởi hai kiến trúc sư trẻ thế kỷ 19 – Fontaine và Percier – vốn là những người đã được ủy quyền để thiết kế cho lễ đăng quang của Napoleon I vào năm 1804.

Arceau Harnais Français

Chuyển sang kích thước nhỏ bé của mặt đồng hồ Arceau, hình ảnh cặp ngựa này đòi hỏi gần một tháng chế tác thủ công tỉ mỉ. Hai chú ngựa được khắc bằng tay trên nền sứ Limoges bisque (không tráng men) mịn màng sáng bóng.

Nền sứ Limoges bisque làm nổi bật hai chú ngựa tinh xảo

Các lớp tinh tế của màu sắc được xen kẽ với các lần đốt liên tiếp và chính xác trong lò nung, để rồi từ đó màu sắc được cố định cũng như tăng cường sắc tố đến mức tới đa.

Tốn gần 1 tháng chế tác thủ công tỉ mỉ để tạo nên mặt số tinh xảo như thế này

Được sản xuất trong một số lượng giới hạn chỉ có 24 chiếc, Harnais Français Remix vận hành êm ái trên cổ tay chủ nhân bởi bộ máy tự lên dây cót H1912. Cũng giống như vỏ bằng vàng và dây đeo cá sấu màu quả mâm xôi, chúng đều được chế tác từ xưởng thủ công lừng danh Hermès Horloger.

Phiên bản này có số lượng giới hạn chỉ 24 chiếc

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250