Bầu trời đêm đầy sao với những viên ngọc aventurine và kim cương màu xanh lấp lánh là dấu ấn đầy tính thẩm mĩ mà Harry Winston trao cho mẫu Midnight Retrograde Second Automatic 39mm.  Tạo tác sở hữu một diện mạo vượt thời gian, tinh tế và nữ tính, mặt số xuất hiện giây ngược gợi lên hình bóng của những chiếc vương miện xa hoa trong lịch sử của Harry Winston.


Theo Oriental Media Vietnam


Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, ông Winston được ca tụng là vua kim cương bởi  sở hữu bộ sưu tập kim cương quý hiếm và đá quý đồ sộ, chỉ đứng sau Hoàng gia Windsor. Những sáng tạo trang sức tuyệt vời của ông đã thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, ông Winston cũng đã phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên của hoàng gia, nguyên thủ quốc gia và các ngôi sao Hollywood.

Tượng trưng cho hoàng gia chính là chiếc vương miện kim cương lấp lánh, món đồ quý giá này cũng là nguồn cảm hứng cho bst đồng hồ Midnight mới , đồng thời kỷ niệm các phụ kiện tóc huyền thoại của Harry Winston. Bảy viên kim cương được cắt brilliant chạy theo hình vòm với một viên kim cương lớn đặt ở vị trí trung tâm mô phỏng dáng hình vương miện, tổ hợp kim cương này cũng đồng thời tạo nên màn hình hiển thị 30 giây ngược đặt tại điểm 6 giờ. Chức năng này cung cấp hình ảnh động liên tục trên mặt số vì cơ chế kim giây nhỏ thực hiện chuyển động ngược chiều kim đồng hồ, trước khi quay trở lại vị trí bắt đầu.

Giống như một bầu trời đêm thanh bình, aventurine màu xanh trên mặt số lấp lánh với ánh sáng của những ngôi sao vô tận. Ngôi sao sáng nhất tỏa sáng vào buổi trưa dưới dạng một viên kim cương cắt emerald, cho thấy sự hiện diện của một chuyển động tự động bên trong vỏ máy. Các chỉ số ở 3, 6 và 9 giờ cũng được thiết lập với ba viên kim cương cắt brilliant, trong khi các điểm đánh dấu giờ còn lại được chế tác bằng vàng 18 cara được mài thon gọn. Giữ nguyên lớp vỏ tròn cổ điển của bst Mighnight, tạo tác có kích cỡ 39mm và được chế tác bằng vàng trắng 18 cara xa xỉ, hiệu ứng ánh sáng còn rực rỡ hơn bởi 91 viên kim cương nạm trên viền và vấu.

Bầu trời đêm lung lung trên cổ tay này được vận hành bằng bộ chuyển động tự động HW2101 do Thụy Sĩ sản xuất. “Linh hồn” của đồng hồ có thể cung cấp năng lượng tới 65 giờ, để các chức năng chỉ giờ, phút và giây lùi hoạt động hoàn hảo. Bộ chuyển động còn được trang bị lò xo cân bằng silicon để đảm bảo độ chính xác tuyệt vời trong nhiều năm. Mặt kính sapphire ở mặt sau cho phép chủ nhân quan sát rotor vàng hồng có khung 18 cara và các trang trí tinh tế khác như: Côte de Genève tròn, mạ rhodium và hạt tròn.

Midnight RetroTHER Second Automatic 39mm được kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu màu xanh ngọc, trang bị khóa ardillon vàng trắng để trở thành một tạo phẩm nữ tính và thanh lịch, mang tới cảm quan huyền diệu cho mỗi quý cô khi đeo trên cổ tay mình.

 


Xem thêm về Harry Winston

Tìm hiểu về thương hiệu Harry Winston

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250