Project Z đóng vai trò là bộ sưu tập thể hiện triết lý chế tác và bản sắc thương hiệu của Harry Winston. Trong 14 năm qua, dòng sản phẩm này đã phản ánh được sự phát triển vượt bậc của thương hiệu, từ các tính năng đỉnh cao cho đến chất liệu chế tác độc quyền, tất cả đã chứng minh được vị thế tầm ảnh hưởng của Harry Winston đến ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.


Theo Oriental Media Vietnam


Nếu như ở các thế hệ trước, Project Z gây ấn tượng nhờ thiết kế lệch tâm và bất đối xứng, thì ở phiên bản Project Z12 lần này, người nghệ nhân đã thực sự gây bất ngờ với phong cách đối xứng hoàn hảo cùng các chi tiết được thiết kế đồng tâm. Không chỉ thay đổi thiết kế tổng thể, Project Z12 còn sở hữu cách hiển thị thời gian khác biệt. Ngay tại trung tâm mặt số là một chiếc cầu được thiết kế mô phỏng những cây cầu mạnh mẽ đặc trưng của thành phố New York và được chế tác từ Zalium™ đặc trưng. Chi tiết này chia mặt số trung tâm thành hai phần, phần trên là các số chỉ báo giờ, phần dưới là chỉ số chỉ báo phút. Hai chiếc kim hình tam giác sẽ di chuyển trên mỗi bán cầu một góc 140 độ, và sẽ nhảy lại vị trí ban đầu khi kết thúc vòng quay.

Harry Winston – Project Z12

Cầu nối được trang trí bằng màu xanh dương và trở nên nổi bật khi kết đôi cùng dây da bò có họa tiết vải denim. Màu sắc tươi mát này còn được sử dụng quanh vòng tròn đếm giờ và phút, cũng như các vị trí điểm giờ, mở ra cánh cửa đẹp mắt vào thế giới đối xứng như mê cung của chiếc Project Z12. Sáng tạo độc đáo này được sản xuất giới hạn chỉ 300 mẫu, tất cả đều làm từ Zalium™

Harry Winston – Project Z12


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad