Khi thế giới thời trang Tây phương bắt đầu tiếp nhận văn hóa huyền bí Á châu thì những quan niệm tín ngưỡng duy tâm không ngừng phủ bóng lên tâm hồn sáng tạo của giới chế tác. Một trong số những chủ đề bất tận được khai thác lặp đi lặp lại hàng năm chính là linh vật mười hai con giáp, và năm 2019 này chính là sàn đấu  hào nhoáng của những tạo tác thời gian lấy cảm hứng từ chú lợn – biểu tượng của phồn thực và sung mãn.


Theo Oriental Media Vietnam


Những món nữ trang lộng lẫy chính là “linh hồn” của Harry Winston, vậy nên không lạ khi mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ con giáp Trung Hoa cũng mang dáng dấp một món trang sức mỹ lệ từ kim cương và xà cừ. Bao phủ lên tuyệt tác phiên bản giới hạn chỉ có 7 chiếc này là tông màu đỏ tươi gợi nhớ đến quốc kỳ Trung Hoa và những đóa mộc lan biểu trưng cho sắc đẹp và sức mê hoặc của nữ giới.

Sự tỉ mỉ đến phi thường được thể hiện trên thân chú lợn chế tác từ vàng hồng điểm xuyết sắc đỏ và hồng của xà cừ quý giá. Phần mõm chú lợn hơi nhếch lên cao làm nổi bật viên kim cương rực rỡ tại vị trí đôi mắt, đồng điệu duyên dáng cùng rất nhiều kim cương đính trên cạnh viền và mặt số. Tâm điểm của mặt số còn được tập trung vào viên kim cương lớn được gia công hình chữ nhật khéo léo tại vị trí 12 giờ ngay phía trên tên thương hiệu.


Xem thêm

Harry Winston The Avenue Collection™Avenue C™ Mini Moon Phase

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: