Kiến tạo kiệt tác thời gian bằng sức hút khó cưỡng của đá quý với nghệ thuật trang trí thủ công đỉnh cao, Harry Winston luôn khiến cả thế giới nghiêng mình ngưỡng mộ bởi những sáng tạo không giới hạn, tôn vinh trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên từ những viên đá nhiệm màu.


Theo Oriental Media Vietnam


Harry Winston Những Viên Đá Nhiệm Màu

Harry Winston Ocean Moon Phase
Harry Winston một lần nữa gợi mở bí mật của những viên kim cương lấp lánh qua tạo tác Ocean Moon Phase

Khoác trên mình vẻ rực rỡ cùng sức quyến rũ riêng biệt, đá quý từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận và là nền tảng cho yếu tố thẩm mỹ vượt thời gian của ông hoàng kim cương. Không ngừng theo đuổi triết lý sáng tạo, bằng tất cả tâm huyết của nhà chế tác đồng hồ trang sức đẳng cấp, Harry Winston một lần nữa gợi mở bí mật của những viên kim cương lấp lánh qua tạo tác Ocean Moon Phase 36mm. Tựa như tác phẩm nghệ thuật thực thụ, những nghệ nhân tài hoa đã khéo léo khắc họa tinh tế vẻ đẹp dịu dàng của những khoảng trời yên bình hòa quyện cùng sự kỳ vĩ của đại dương mênh mông.

Harry Winston Ocean Moon Phase
Harry Winston Ocean Moon Phase tựa như một kiệt tác nghệ thuật thực thụ

Điểm nhấn từ mặt đồng hồ sắc màu

Và điều đặc biệt ẩn chứa bên trong tạo tác chính là tính năng moon phase qua thiết kế mặt trăng đôi đầy thú vị. Như một minh chứng cho kỹ thuật chế tác đỉnh cao đầy ấn tượng, Harry Winston đã sắp xếp một cách tài tình với vầng trăng huyền ảo ở nửa bên trái tạo tác và ở nửa còn lại chính là hình ảnh phản chiếu của mặt trăng trên biển cả được tô vẻ bởi ánh sáng sắc sảo của những viên kim cương. Nép mình duyên dáng ở giữa hướng 7 và 8 giờ là cửa sổ chỉ ngày nhỏ xinh.

Harry Winston Ocean Moon Phase
Harry Winston Ocean Moon Phase

Ra mắt dưới hai phiên bản duyên dáng mặt số xà cừ óng ánh với tạo tác hồng – xanh vô cùng nữ tính và biến thể màu nâu sang trọng cho những ai yêu thích vẻ trang nhã, thanh lịch. Cả hai xuất hiện đồng điệu cùng dây da cá sấu đẳng cấp được khâu thủ công tỉ mỉ. Mang đến sức sống cho dòng tạo tác là bộ chuyển động quartz Caliber HW5201.

Harry Winston Ocean Moon Phase
Harry Winston Ocean Moon Phase


Xem thêm về Harry Winston

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad