Là tạo tác mới của thương hiệu Harry Winston, Histoire de Tourbillon 9 chính là người hùng mang đến sức sống mới cho bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của hãng. Trong suốt 9 năm qua, những phẩm chất đặc biệt làm nên tên tuổi của Harry Winston đã thấm nhuần trong mỗi chiếc đồng hồ tourbillon do thương hiệu nay chế tác.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Một lần nữa, bộ sưu tập Histoire de Tourbillon lại đặt ra tiêu chuẩn mới về phép màu thị giác mà một chiếc đồng hồ tourbillon co thể đạt được. Histoire de Tourbillon 9 mang sự cầu kỳ trong thiết kế và sự phức tạp trong cấu trúc, để trở thành một vũ điệu ballet nhịp nhàng dưới bàn tay biên đạo của những chuyên gia tài tình của nhà Harry Winston. Ngự trị trong một khoảng không ở hướng 6 giờ, thiết kế tourbillon ba trục tận dụng mọi khoảng trống trên mặt số để tạo ra vô số vị trí cho bộ hồi trục.

Với đường kính 46,5 mm, mẫu đồng hồ Histoire de Tourbillon 9 là phiên bản nhỏ gọn nhất trong dòng Histoire de Tourbillon. Qua mặt đồng hồ mang thiết kế khung xương, chiếc đồng hồ nay chỉ bao thời gian bằng hai mặt số phụ có hình cánh cung chạm khắc các chữ số Ả-rập bố trí ở hướng 1 giờ và 11 giờ, tiếp giáp phần không gian xoay của tourbillon. Đặc biệt, kim giờ và kim phút được trang bị cơ chế hồi quy, khác biệt so với cơ chế số xoay ở những phiên bản tiền nhiệm. Tại vị tri 8 giờ là bộ phận chỉ bao mức năng lượng dự trữ, biểu thị bằng kim bao cung sự cấp tiến của màu sắc, khéo léo tạo nên hiệu ứng thị giác của không gian ba chiều.

Cấu trúc dạng số xoay luôn được Harry Winston ứng dụng trên các bộ sưu tập của hãng, nhưng Histoire de Tourbillon 9 đã phá vỡ quy tắc này. Cấu trúc hồi ngược cho phép kim giờ chuyển động về phía trước theo từng bước từ 0 đến 12 sau đo nhảy ngược về điểm khởi đầu. Kim phút ở phía đối diện cũng chuyển động theo cơ chế tương tự. Ở mặt sau của đồng hồ là sự hiện diện một mặt kính thứ hai, kết hợp với phần vòm ở mặt trước tạo nên một cấu trúc dạng hộp, cung cấp đủ không gian để hoàn thành chuyển động xoay của complication tourbillon ba trục, trong khi vẫn đảm bảo sự hài hòa với độ dày của cổ tay chủ nhan. Hoạt động thông qua bộ chuyển động HW4504 được chế tạo độc lập, Histoire de Tourbillon 9 xuất hiện đồng điệu cùng dây đeo làm từ da cá sấu mau đen với khóa dây được thiết kế riêng biệt và chỉ sản xuất với số lượng giới hạn 20 chiếc trên toàn thế giới. Trong đó có mười chiếc vàng trắng 18K và 10 chiếc bằng vàng hồng 18K.Là đại diện của sự tinh xảo trong nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp, Histoire de Tourbillon 9 là hiện thân của sự tinh túy và tinh thần cải tiến của Harry Winston.


Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: