Góc cạnh nhưng mượt mà, đậm chất kỹ thuật mà vẫn quá đỗi nên thơ, Project Z13 kiêu hãnh đi tiếp con đường mà các “bậc tiền nhiệm” đã về đích một cách xuất sắc.

Theo Oriental Media Vietnam


Các chất liệu cấu thành nên Project Z13 chiếm sân khấu trung tâm. Lớp vỏ 42,2mm của nó được làm hoàn toàn bằng Zalium™, hợp kim nhẹ và mang đậm dấu ấn Harry Winston, với chữ cái đầu xuất hiện trong tên bộ sưu tập. Thêm vào đó, tạo tác này là mẫu Project Z đầu tiên sử dụng carbon. 4 cánh tay đòn giữ màn che mặt trăng và khu vực ngoài vòng chapter mang các chi tiết chèn bằng sợi carbon.

Để hiển thị mặt trăng như dấu ấn độc đáo nhất có thể, nhà chế tác đã chọn biểu tượng Shuriken (ngôi sao bay)- một phần trong bảng từ vựng của thiết kế Project Z. Thiết kế hình 12 cạnh ôm lấy màn che mặt trăng cut-out, trong đó khu vực cố định hé lộ hiển thị của các mặt trăng hình lưỡi liềm. Thông qua thiết kế này, hiển thị mặt trăng phản ánh bản chất hai mặt của Project: đầy thi vị nhưng cũng mang tính kỹ thuật cao. Chiếm nửa dưới của mặt số, bộ chuyển động HW3202 trang bị hiển thị đặc trưng được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần cho bộ sưu tập, ngày hồi ngược.

Sôi nổi và mạnh mẽ, màu xanh tượng trưng cho sức sống mãnh liệt thuộc về bộ sưu tập Project Z. Trong phiên bản thứ 13, màu sắc này tô điểm các kim, nền của đĩa trăng sao, khu vực ngày, logo Harry Winston ở vị trí 12 giờ và các yếu tố bao quanh mặt số. Không chỉ thế, đường chỉ may trên dây đeo da bê và cao su đen cũng mang sắc xanh. Toát lên vẻ đẹp thể thao giống các “bậc tiền nhiệm”, Project Z13 với số lượng hạn chế 300 chiếc, được thiết kế dành cho những người sở hữu phong cách sống năng động.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250