Được tạo ra dành riêng cho những điều kiện khắc nghiệt nhất, bộ sưu tập Khaki Field của Hamilton mang nét mạnh mẽ và bền bỉ từ quân đội. Phiên bản đồng hồ này sinh ra để dành riêng cho những người đam mê phiêu lưu


Theo Oriental Media Vietnam


Khaki Field Mechanica – Sự lựa chọn hoàn hảo cho quý ông yêu thích dịch chuyển.

Vào những năm 1940, phiên bản gốc của bộ sưu tập Khaki đã trở thành vật phẩm không thể thiếu trong những chuyến hành quân của người lính nhờ sự bền bỉ và thiết kế ưu việt. Tiếp nối triết lý của thế hệ tiền nhiệm, phiên bản Khaki Field Mechanical ra đời với kích thước mặt số 38mm, ba kim và các số phát quang giúp người đeo quan sát đồng hồ trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Khaki Field Mechanica – Nét mạnh mẽ và bền bỉ từ quân đội

Các nhà chế tác đã trang bị cho phiên bản Khaki Field Mechanical chức năng “Stop Second”. Với chức năng này, khi kéo núm vặn ra, kim giây sẽ dừng hoạt động, và giúp cho người đeo có thể đối chiếu với các thiết bị khác và thiết lập thời gian chính xác đến từng giây. Chức năng này được đánh giá là tiêu chuẩn mới cho hầu hết các mẫu đồng hồ cơ học hiện đại. Khaki Field có hai phiên bản mới để lựa chọn: mặt số đen mờ với các số dạ quang trắng trong phần vỏ bằng kim loại mờ được phun cát kết hợp dây NATO màu kaki và các vòng da nâu đậm; hoặc mặt số nâu mờ với kim dạ quang Super-LumiNova® màu cát, các số với dây NATO và các vòng da màu nâu đậm.

Khaki Field Mechanica – Vỏ thép không gỉ và trọng lượng nhẹ

Mạnh mẽ nhờ có vỏ thép không gỉ và trọng lượng nhẹ nhờ bộ máy lên dây cót bằng tay và dây NATO, tất cả kết hợp với nhau trong sự hài hòa hoàn hảo để tạo nên một dụng cụ cần thiết cho cuộc sống thao trường hoặc những chuyến phiêu lưu, thám hiểm. Phong cách quân đội và khả năng ứng dụng là bản chất của Hamilton và đây sẽ thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho quý ông yêu thích dịch chuyển.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad