Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai phong cách kinh điển Art Deco và American Classic đã tạo nên mẫu đồng hồ biểu tượng của Hamilton – Boulton – lần đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập những tuyệt tác xuất chúng của thương hiệu vào năm 1940. Sở hữu dáng hình độc đáo theo phong cách chiết trung tràn ngập hơi thở Mỹ, phiên bản Boulton dành cho những quý cô đã chuyển tải thành công lời yêu thương mà các nghệ nhân của hãng muốn gửi trao qua từng chi tiết.


Theo Oriental Media Vietnam


Khi kiểu dáng những mẫu đồng hồ truyền thống dần trở nên đơn điệu, thiếu đi sự ấn tượng, Hamilton quyết định thổi một luồng gió mới vào những kiệt tác của mình qua hình dáng phá cách. Không phải dạng hộp cũng chẳng phải hình chữ nhật đơn thuần, những đường cong mềm mại kéo dài đã tạo nên một thiết kế mới lạ, mở ra kỉ nguyên cho những tạo tác Boulton bất chấp thời gian.

 

Xuyên qua mặt kính sapphire có phủ một lớp chống xước hoàn mỹ, nữ chủ nhân có thể thoải mái chiêm ngưỡng mặt số thanh lịch được kiến tạo bởi lớp nền xà cừ óng ánh và bộ chữ số La Mã toát lên nét quyến rũ của những di sản quá khứ, đặc biệt dành tặng những nữ nhân say mê phong cách cổ điển của Mỹ. Tại hướng 6 giờ, bộ đếm giây nhỏ được căn chỉnh trong một bố cục cân đối, khiến cho mặt hiển thị số thêm phần sống động hơn và tập trung sự chú ý vào chuyển động tích tắc của kim giây.

 

Đi kèm với bộ vỏ thép không gỉ 23.5 x 27.4 mm là các thiết kế dây đeo bằng da bê mang tông màu tinh tế từ đỏ ruby, nâu gụ đến sắc xanh thăm thẳm tích hợp cùng hệ thống EasyClick tiện dụng, cho phép các mẫu dây đeo có thể được trao đổi hoặc thay thế chỉ trong vài giây.

Cùng với mặt kính sapphire vát nhẹ bổ trợ cho vẻ đẹp của những đường cong thanh nhã là bộ máy quartz hiệu suất hoàn hảo, Boulton xứng đáng được gọi tên như một kiệt tác tuyệt vời khi dung hòa giữa tinh thần Mỹ thập niên 40 và độ chính xác tuyệt đối của những cỗ máy lừng danh Thụy Sỹ.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250