Là một thương hiệu gắn liền với ngành hàng không vũ trụ, không quá ngạc nhiên khi Hamilton sở hữu bộ sưu tập đồ sộ những tuyệt tác vô cùng ấn tượng. Tiếp tục viết nên chuyện tình mãnh liệt dành cho những mẫu đồng hồ phi công, thương hiệu mang đến những đường nét đầy mạnh mẽ qua tạo tác Khaki Pilot Auto Day Date 2018.


Theo Oriental Media Vietnam


Hamilton – Đồng Hồ Phi Công Đậm “Chất Mỹ”

Khaki Pilot Auto Day Date 2018
Khaki Pilot Auto Day Date 2018

Sự hòa quyện giữa hơi thở, phong cách nước Mỹ cùng với tinh thần mới mẻ của xứ sở đi đầu trong công nghệ sản xuẩt đồng hồ là Thụy Sỹ, Hamilton có một lịch sử hình thành sinh động với những bước chuyển mình bất ngờ. Từ năm 1918, Hamilton bắt đầu “chiếm lĩnh” bầu trời và đồng hành cùng các phi công trong từng chuyến bay với những thiết kế sang trọng kết hợp các tính năng vượt trội. Phiên bản kỉ niệm Khaki Pilot Auto Day Date đã đánh dấu cột mốc 100 năm nỗ lực của thương hiệu trong lĩnh vực chế tác đồng hồ phi công.

Khaki Pilot Auto Day Date 2018
Khaki Pilot Auto Day Date 2018

Vẻ đẹp Đầy Nam Tính

Tân binh mới của dòng đồng hồ hàng không này chinh phục giới đam mê vật phẩm thời gian bằng những đường nét nam tính, thể hiện phong cách mạnh mẽ của các chủ nhân. Khoác lên mình sắc đen cá tính, mặt số tạo sự tương phản nổi bật với các chữ số Ả Rập, vạch chỉ thời gian và kim chỉ giờ hình kiếm đều được phủ một lớp dạ quang, tăng khả năng quan sát trong những điều kiện khắc nghiệt. Cửa sổ hiển thị thứ và ngày lần lượt hiện ra tại vị trí 12 giờ và 6 giờ tạo nên bố cục khá đặc biệt cho tổng thể thiết kế.

Khaki Pilot Auto Day Date 2018
Khaki Pilot Auto Day Date 2018

Sức mạnh bên trong

Tạo tác được vận hành nhờ bộ máy tự động H-40 với thời gian dự trữ năng lượng kéo dài đến 80 giờ. Bộ sưu tập cũng là một bước ngoặc của thương hiệu khi trình làng mẫu dây da lấy cảm hứng từ những chiếc áo khoác dành riêng cho phi công với dây đeo nâu kết hợp hoàn hảo cùng phiên bản mạ PVD nâu, trong khi đó dây màu vàng cát và dây thép lại xuất hiện đồng điệu cùng phiên bản thép không gỉ truyền thống.

Khaki Pilot Auto Day Date 2018
Khaki Pilot Auto Day Date 2018


Xem thêm về Hamilton

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad