H. Moser & Cie. mở ra một thế giới chế tác thời gian cho những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ tuân theo các quy tắc của Haute Horlogerie. Truyền thống mà không khô khan với phong cách thẩm mỹ vượt thời gian, đó chính là Pioneer Centre Seconds MEGA Cool và Pioneer Tourbillon MEGA Cool.

Theo Oriental Media Vietnam


Pioneer Centre Seconds MEGA Cool

Mới mẻ. Phóng khoáng. Xứng đáng với tên gọi, Pioneer MEGA Cool báo trước những ngày tươi đẹp sắp tới. Là đồng minh hoàn hảo cho mọi tình huống và mọi hoàn cảnh, Pioneer Center Seconds MEGA Cool cho phép được ghép nối theo ý muốn với vòng đeo tay bằng thép, da, cao su hoặc thậm chí bằng vải. Đặc trưng với vỏ thép chịu nước đến 12 ATM, mặt số mang sắc xanh ngọc lam gợi lên vùng biển bên những ốc đảo thiên đường, đồng thời đảm bảo tính dễ đọc nhờ mặt kích và kim phủ Super-LumiNova® dạ quang.

Ngoại diện tươi mới phóng khoáng của tạo tác phù hợp với những chuyến phiêu lưu trải nghiệm

Trái tim của cỗ máy Pioneer MEGA Cool là bộ chuyển động HMC 200. Được thiết kế, phát triển và sản xuất trong nhà, bộ máy này được trang bị bộ phận điều chỉnh do công ty chị em của H. Moser & Cie, Precision Engineering AG sản xuất. Được trang trí với các sọc kép Moser nổi tiếng trên cầu và đĩa chính, đồng thời chứa một trọng lượng dao động khắc lớn, HMC 200 tự hào có khả năng dự trữ năng lượng ít nhất ba ngày.

Pioneer Tourbillon MEGA Cool đồng hành cùng nhu cầu của cuộc sống hiện đại

Với các chỉ số đính mặt xám anthracite trên cùng với các điểm đánh dấu Super-LumiNova®, Pioneer Tourbillon MEGA Cool thiết kế tối giản tinh khiết, có kim ba chiều được làm từ hai phần phủ các dải Globolight®, một vật liệu gốm sáng tạo có chứa Super-LumiNova®. Nhấn mạnh tính dễ đọc và sự thoải mái trong phong cách tinh tế đương đại, tạo tác có vỏ thép cứng, mặt kính sapphire hình vòm và có khả năng chống nước đến 120m.

Bộ máy tự lên dây cót HMC 804 của Pioneer Tourbillon MEGA Cool được trang bị dây tóc kép, giúp điều chỉnh chuyển động của điểm trọng lực trên mỗi lò xo. Thiết kế độc đáo của tourbillon khiến nó trở thành một mô-đun có thể hoán đổi cho nhau, được lắp ráp và điều chỉnh độc lập với bộ chuyển động thông qua một hệ thống cắm và chạy đơn giản cho phép dễ dàng bảo dưỡng.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250