Phản chiếu ánh sáng óng ánh, Endeavour Tourbillon Concept Tiger’s Eye có thành phần chính là đá mắt hổ, dưới bàn tay tài hoa của H. Moser & Cie. đã mang một vẻ đẹp huyền bí đầy quyến rũ khiến đối phương say đắm từ ánh nhìn đầu tiên.

Theo Oriental Media Vietnam


Hai phiên bản Falcon’s Eye và Ox’s Eye của Endeavour Tourbillon Concept Tiger’s Eye

Đá mắt hổ (Tiger’s Eye) là một loại thạch anh đa tinh thể, có vẻ ngoài mượt mà, bóng mượt từ sự xen kẽ song song của các tinh thể thạch anh và các sợi amphibole biến đổi thành limonite. Sở hữu các dải màu nhấp nhô, tương phản của màu sắc và ánh sáng, đá mắt hổ có nhiều loại khác nhau: Màu xanh lam được gọi là đá mắt chim ưng (Falcon’s Eye), và màu nâu đỏ gọi là đá mắt bò (Ox’s Eye). Là một khoáng sản đặc biệt, đá mắt hổ là biểu tượng của sự tự tin, sức khỏe và sự phồn thịnh, đồng thời mang đến sự bảo vệ cho vị chủ nhân. Những người lính thời Đế chế La Mã thường đeo đá mắt hổ quanh cổ để bảo vệ mình trong trận chiến. Ở thời kỳ Trung cổ đen tối, loại đá này được cho là có tác dụng xua đuổi ma quỷ.

Vẻ đẹp huyền bí dưới ánh mặt trời của đá mắt hổ là nguồn cảm hứng sáng tạo nên tân phẩm Endeavour Tourbillon Concept Tiger’s Eye

Nói đến vẻ đẹp huyền bí có phần ma mị của đá mắt hổ, Edouard Meylan, Giám đốc điều hành H. Moser & Cie. chia sẻ, “Đá mắt hổ là sự tái hiện tự nhiên của mặt số fumé trứ danh của thương hiệu, với các đường ngang phản chiếu sự chuyển giao của hai màu sắc một cách hài hòa và cân xứng. Vì đá mắt hổ dường như mang một sức sống mới khi có ánh sáng chiếu vào, chúng tôi muốn nâng tầm vẻ đẹp rực rỡ của loại đá mắt này bằng phương thức hiện đại ở Endeavour Tourbillon Concept Tiger’s Eye. Chúng tôi đã chọn phong cách thẩm mỹ tương phản, tối giản và tinh tế với mặt số không có logo và chỉ số, chỉ độc nhất một tourbillon bay ở vị trí 6 giờ.”

Mỗi phiên bản được trang bị dây da cá sấu đồng màu với mặt số

Tân phẩm gồm hai phiên bản: Falcon’s Eye vàng trắng và Ox’s Eye vàng đỏ. Mỗi phiên bản chỉ sản xuất giới hạn 50 chiếc, mỗi năm thương hiệu sẽ chỉ sản xuất 20 chiếc do việc tìm nguồn cung cấp đá có các vân song song cách đều nhau gặp nhiều khó khăn, và chỉ mỗi viên đá được dùng để chế tạo duy nhất một chiếc đồng hồ. Tạo tác được trang bị bộ chuyển động HMC 804 tự lên dây cót được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trong nhà.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250