Thương hiệu thời trang nổi danh toàn thế giới Gucci vừa qua đã ra mắt một mẫu đồng hồ mới mang tên G-Timeless Automatic với những gam màu pastel lộng lẫy và độc đáo. Chế tác từ vàng 18kt hoặc thép, tuyệt tác mới này sẽ đem đến những đường nét nam tính và nữ tính tột cùng đến nơi các chủ nhân.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Được ưu ái với một vành ngoài chạm trổ tinh xảo, mặt số của tuyệt tác được các nghệ nhân tỉ mỉ chế tác từ xà cừ cao cấp, đem đến hiệu ứng lấp lánh sắc màu cho toàn thể thiết kế và hé lộ ý nhị bộ máy ẩn sau mặt số. Ngoài ra, các chủ nhân còn sẽ được chiêm ngưỡng những motif động vật quen thuộc, cũng được chế tác từ vàng 18kt hoặc thép như lớp vỏ, chạm trổ tinh tế trên mặt số, đem đến một luồng cảm xúc đầy thú vị nơi chủ nhân. Mặt kính sapphire của tuyệt tác được phủ một lớp chống phản quang, và mẫu đồng hồ có khả năng kháng nước đến 50m. Đi kèm với tuyệt tác này là dây da đà điểu đồng điệu với những tông màu pastel quyến rũ đầy mê hoặc.

Tuyệt tác bao gồm hai phiên bản, một cho nam và một cho nữ. Đối với phiên bản nữ được chế tác từ vàng 18kt, người nghệ nhân đã dùng motif mèo hoang dại cùng dây đeo hồng phấn pastel nhẹ nhàng, mang đến một nét nữ tính mạnh mẽ và tự tin đến cho vị nữ chủ nhân. Đến với phiên bản nam chế tác bằng thép, tuyệt tác khoác lên mình motif mèo hoặc rắn chúa đầy uy quyền và đi kèm theo là dây đeo màu lúa mạch hoặc màu hoa tử đằng.


Xem thêm về Gucci

Tìm hiểu về thương hiệu Gucci

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: