Thời thượng, sang trọng và không ngừng đổi mới với những bức phá sáng tạo, Gucci luôn là thương hiệu có sức hút đối với giới sưu tầm sành điệu. Với kiểu dáng thanh lịch cùng một chút phá cách độc đáo, Le Marché des Merveilles đã chinh phục hoàn các quý cô ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.
Theo Oriental Media Vietnam


Vẫn là motif chú rắn đặc trưng của thương hiệu, Gucci đã mang lại vẻ ngoài mới mẻ cho tạo tác Le Marché des Merveilles khi đưa hình ảnh chú rắn uốn lượn một cách uyển chuyển quanh dây đeo, phô diễn từng đường nét hoàn hảo của mình đến tận mặt số. Chi tiết chú ong huyền thoại cũng được lồng ghép một cách tài tình ở vị trí 12 giờ như một nét chấm phá nhẹ nhàng cho tổng thể thiết kế. Kim giây được cách điệu bằng ký tự G đan vào nhau, mang đậm dấu ấn Gucci. Tạo phẩm thời gian quyến rũ này còn khéo léo tôn vinh nét đẹp mạnh mẽ của những người phụ nữ hiện đại bằng họa tiết đinh tán trên phần gờ lắp kính. Mang lại sức sống cho tạo tác là bộ chuyển động quartz với khả năng kháng nước đến 50m.

Gucci Le Marché des Merveilles

Xuất hiện đồng điệu cùng lớp vỏ bằng thép không gỉ 38mm và mặt số tinh tế là dây đeo được chế tác thủ công tinh xảo với ba phiên bản màu pastel thanh lịch: hồng, xanh dương và xanh lá, mang đến sự lựa chọn phong phú cho các quý cô, mà trước đó chỉ có phiên bản màu đen. Mang đầy đủ nét cuốn hút và cá tính, Le Marché des Merveilles như một tuyên ngôn sành điệu dành cho những ai lựa chọn Gucci như một cách thể hiện dấu ấn cá nhân.

Gucci Le Marché des Merveilles


Tags: