Kiểu dáng nữ tính, hơi hướng cổ điển, G-Frame là bộ sưu tập đầy cuốn hút của nhà chế tác Gucci. Mới đây, thương hiệu thời trang này đã giới thiệu những tạo tác mới cho bộ sưu tập mang đậm phong cách đương đại và chiếm trọn trái tim phái đẹp ngay khi trình làng.


Theo Oriental Media Vietnam


G-Frame thế hệ mới mang đến sự phong phú và tiện lợi cho phái đẹp khi được ra mắt với nhiều kích cỡ mặt số khác nhau. Dây da có thể dễ dàng thay thế để phù hợp với phong cách từng quý cô.

Gucci G-Frame

Bên cạnh đó, sự phong phú trong màu sắc của dây da hoà quyện ngọt ngào cùng sự lấp lánh của mặt số chế tác từ xà cừ đã mở ra một thế giới diệu kỳ và mộng mơ cho phái đẹp.

Gucci G-Frame

Phiên bản PVD vàng vàng kết hợp điệu đà với mặt số xà cừ ánh màu kem, đỏ, xanh dương, đi kèm với dây da rắn màu nâu. Phần dây cũng có thể được thay thế bằng các dây da rắn khác như màu trắng, đỏ, hoặc xanh dương và hoàn thiện với khóa cài PVD bằng vàng vàng. Phái đẹp còn có thể lựa chọn phiên bản trang trí họa tiết kẻ sọc đặc trưng của thương hiệu với mặt số xà cừ ánh xanh, đỏ, xanh và các vị trí điểm giờ được tạo hình chú ong huyền thoại.

Gucci G-Frame

Tương tự như các phiên bản khác, người đeo cũng có thể dễ dàng thay thế dây đeo khác cho phù hợp nhiều sự kiện thường nhật. Nếu là người mộ điệu lâu năm của Gucci, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản được trang trí họa tiết kẻ sọc chạy dọc từ mặt số đến dây đeo, mang đến một tuyên ngôn độc đáo của thương hiệu. Các phiên bản mới G-Frame đều có kích thước mặt số phù hợp với cổ tay ngọc ngà của phái nữ, 21x34mm.

Gucci G-Frame

Đầy màu sắc và thanh lịch, những phiên bản G-Frame mới đem đến một nét cuốn hút cho bất kỳ diện mạo nào và dễ dàng kết hợp với các phụ kiện Gucci khác.


Tags: