Nhằm ghi nhớ thời thơ ấu hạnh phúc của hai anh em đồng sáng lập đáng kính của thương hiệu, Grönefeld đã trình làng một dòng đồng hồ mới với tên gọi 1941 Remontoire. Với sợ xuất hiện của bộ máy remontoire độc đáo cùng mặt số bespoke, tuyệt tác này sẽ ắt sẽ chinh phục được trái tim của bao thưởng khách.


Theo Oriental Media Vietnam


Tạo tác khoác lên mình lớp vỏ Remontoire lần đầu ra mắt của thương hiệu, với những đường nét thiết kế uốn lượn đặc trưng. Để có thể tạo nên lớp vỏ tinh xảo này, những nghệ nhân của thương hiệu đã phải dành hàng giờ tỉ mỉ chế tác bằng những công cụ đặc dụng cho trường hợp này.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu sử dụng lớp vỏ chế tác bằng vàng trắng 18k kết hợp với Palladium 150, giúp cho lớp vỏ luôn bền chặt mà không phải mạ Rhodium. Ẩn sâu trong lớp vỏ là mặt số bespoke với nhiều lựa chọn trang trí như tráng men, guilloche, hoặc vân vây cá. Đi kèm tạo tác là dây da cá sấu thủ công đồng điệu.

Trái tim của tuyệt tác thời gian này là bộ chuyển động mạnh mẽ được trợ lực bằng một remontoire, giúp mang đến độ chính xác tuyệt đối cho đồng hồ. Với những thiết kế đòi hỏi độ chính xác cao cùng kỹ thuật điêu luyện như vậy, mẫu 1941 Remontoire của Grönefeld thực sự là một mẫu đồng hồ dành riêng cho những nhà sưu tập khó tính nhất.


Xem thêm về Grönefeld

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250