Chấp nhận đương đầu với thử thách, qua tuyệt phẩm thời gian GMT Earth, Robert Greubel và Stephen Forsey một lần nữa đã phá bỏ các giới hạn và mạo hiểm khám phá những “vùng đất” chưa ai đặt chân tới.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Chấp nhận đương đầu với thử thách, qua tuyệt phẩm thời gian GMT Earth, Robert Greubel và Stephen Forsey một lần nữa đã phá bỏ các giới hạn và mạo hiểm khám phá những “vùng đất” chưa ai đặt chân tới. Nhờ vào kiến trúc độc đáo tương quan với hình dạng và kích thước, tạo tác mang đến góc nhìn toàn cảnh Trái Đất Với góc nhìn 360° đầy ấn tượng xuyên suốt từ cực Bắc đến cực Nam.

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Greubel Forsey đã ứng dụng lớp kính sapphire phức tạp nhằm thể hiện toàn bộ quả địa cầu một cách chân thực nhất. Đặc biệt, trên gờ lắp kính là những giá trị cốt lõi của hai nhà sáng lập thương hiệu được chạm khắc tinh xảo như một phần tôn vinh giá trị thẩm mỹ của tổng thể thiết kế hoàn hảo này.

Thông qua góc nhìn 3D độc đáo, các chủ nhân có thể chiêm ngưỡng bộ máy Tourbillon 24 Secondes cạnh bên 24 múi giờ được hiển thị cùng với thời gian mùa hè và mùa đông để bổ sung cho giờ quốc tế hiển thị trên quả địa cầu. Trong khi đó, mặt số được sắp xếp lệch tâm ngay cạnh cửa sổ hiển thị mức năng lượng. Chiếc GMT Earth cho phép xem đồng thời ba múi giờ trong vòng 15 phút. Xuất hiện đồng điệu cùng 33 phiên bản giới hạn bằng vàng trắng tinh tế là dây da cá sấu đen sang trọng, hoàn thiện đẳng cấp cho các quý ông lịch lãm.


Xem thêm về Greubel Forsey

Tìm hiểu về thương hiệu Greubel Forsey

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250