Greubel Forsey không tạo ra những cỗ máy thời gian thông thường mà đó là các sáng tạo mang tính đột phá, thách thức mọi giới hạn, kỹ nghệ chế tác thủ công và khao khát chạm đến sự hoàn hảo mà Robert Greubel và Stephen Forsey luôn theo đuổi. Đổi mới không ngừng chính là kim chỉ nam dẫn lối cho thương hiệu trong nhiều năm, để rồi đạt đến đỉnh cao kỹ thuật là chiếc Quadruple Tourbillon kiệt xuất.


Theo Oriental Media Vietnam


Tourbillon – chức năng mạnh mẽ và đắt giá bậc nhất trong thế giới đồng hồ luôn là biểu tượng cho trình độ chế tác của mọi thương hiệu, và hai nhà sáng lập Greubel Forsey đã tái khẳng định vị thế bậc thầy thông qua mẫu đồng hồ cơ độc đáo kết hợp bốn Tourbillon.

Vỏ đồng hồ 43.5mm làm bằng bạch kim 950, vàng đỏ 18K 5N hoặc titanium phủ ADLC đen với mặt kính sapphire mang hình dạng bất đối xứng che chở cho mặt số được chế tác từ các chất liệu như vàng với lớp phủ đen hoặc xanh hay mặt số bạc tùy vào mỗi biến thể khác nhau.

Chỉ số giờ được làm bằng vàng – đồng chất liệu với kim giờ và kim phút, riêng biến thể titanium lại được phủ Super-LumiNova lên kim hiển thị thời gian. Khác biệt so với những người anh em của mình, phiên bản bằng vàng đỏ 18K 5N với mặt số xanh lại thể hiện thời gian qua bộ số Ả Rập kết hợp vạch hiển thị với kim giờ, phút từ vàng, tất cả đều được phủ một lớp phản quang.

Thanh cầu làm từ đá sapphire trong suốt cho phép chiêm ngưỡng trọn vẹn màn đồng diễn tráng lệ của bốn tourbillon phức tạp gồm 261 chi tiết. Tuyệt tác kỹ thuật này còn có độ chống nước 30m với dự trữ năng lượng tối đa 50 giờ.

Hai nhà sáng chế còn ưu ái trao tặng thêm dây đeo da cá sấu may thủ công và khóa gập với logo GF được khắc bằng tay vô cùng tinh xảo.


Xem thêm

Greubel Forsey QP à Équation

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: