Là chuyên gia về tourbillon, Greubel Forsey luôn khiến người xem háo hức chờ đợi hãng sẽ ra mắt mẫu đồng hồ với cỗ máy giảm sự tác động của trọng lực có những điểm mới mẻ nào. Với sự xuất hiện của phiên bản Grande Sonnerie, một lần nữa, thương hiệu này lại nhận được sự chào đón nồng nhiệt của giới mộ điệu.

Theo Oriental Media Vietnam


Có thể nói, đây chính là chiếc đồng hồ phức tạp nhất của Greubel Forsey tính cho đến năm 2017, cơ cấu chuyển động bao gồm 935 bộ phận, 11 tính năng an toàn (để phòng tránh những vấn đề thông thường liên quan đến việc điều chỉnh thời gian trong lúc đồng hồ đang điểm chuông) và hai bằng sáng chế.

Minute Repeater thánh thót sẽ điểm chuông mỗi giờ và 1⁄4 giờ khi đồng hồ được đặt về chế độ Grande Sonnerie.

Vỏ 11.59 Minute Repeater Supersonnerie bằng vàng trắng 18K được bổ sung với mặt số tráng men xanh lam mờ làm nổi bật các kim bằng vàng trắng, các số và vạch chỉ giờ, bên cạnh một chữ ký của Audemars Piguet tráng men.

Những ai yêu mến thương hiệu này sẽ rất vui khi biết rằng nó được tích hợp Tourbillon 24 Secondes đặc trưng, một tourbillon nghiêng 25 độ để tối ưu hóa tính chính xác của đồng hồ – vào mẫu đồng hồ Grande Sonnerie có kích thước 43,5mm này.

Sở hữu những chi tiết hoàn hảo, thiết kế phi thường Grande Sonnerie chính là điều mà các nhà sưu tập đồng hồ luôn khao khát.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250