Kết hợp yếu tố kỹ thuật, tính độc nhất và bàn tay thủ công khéo léo, Greubel Forsey đã đưa khái niệm chế tác đồng hồ cao cấp lên một tầm cao mới qua phiên bản giới hạn mang tên Art Piece Edition Historique.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Art Piece Edition Historique

Truyền thống và hiện đại

Từ lâu, chiếc đồng hồ không đơn giản chỉ là vật phẩm hiển thị thời gian mà còn là một phương thức biểu đạt những giá trị nghệ thuật tinh tế. Kết hợp yếu tố kỹ thuật, tính độc nhất và bàn tay thủ công khéo léo, Greubel Forsey đã đưa khái niệm chế tác đồng hồ cao cấp lên một tầm cao mới qua phiên bản giới hạn mang tên Art Piece Edition Historique.

Tiếp nối các thế hệ tiền nhiệm, tạo tác đã tôn vinh cách tiếp cận thẩm mỹ Avant-garde qua kết cấu ba chiều và hình học nguyên bản. Náu mình bên trong lớp vỏ 44mm là các chi tiết máy phức tạp Double Tourbillon 30° – cơ chế loại bỏ sai số kép. Bộ máy lên dây tay mới gồm 475 chi tiết tự hào có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ với khả năng bấm giờ tối ưu.

Art Piece Edition Historique

Thiết kế ấn tượng

Qua lớp kính sapphire trong suốt, tuyệt tác hiện lên như một công trình kiến trúc đa tầng ấn tượng. Các thưởng khách sẽ bị cuốn hút vào kết cấu Double Tourbillon 30° đỉnh cao đặt trên nền màu xanh lam hoàng gia bên cạnh mặt số hiển thị giây. Ở một mặt phẳng cao hơn, mức dự trữ năng lượng được chỉ báo bằng kim thép xanh quanh các chữ số Ả Rập lớn. Ngự trị tại tầng cao nhất, ở vị trí 2 giờ là mặt số phụ hiển thị giờ và phút với những giá trị tiêu biểu của thương hiệu được chạm khắc tinh xảo trên một vòng Titan táo bạo. Đặc biệt, chủ nhân có thể chiêm ngưỡng những viên ngọc trong các mặt nhẫn vàng với chữ ký khắc nổi của Robert Greubel và Stephen Forsey trên nắp lưng.

Art Piece Edition Historique

Ra mắt chỉ 33 phiên bản gồm 11 chiếc từ bạch kim và 22 chiếc bằng các kim loại khác nhau, Art Piece Edition Historique xuất hiện thanh lịch với dây da cá sấu được may thủ công tỉ mỉ, mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho các chủ nhân đẳng cấp.


Xem thêm về Greubel Forsey 

Tìm hiểu về thương hiệu Greubel Forsey

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: