Được biết đến như là bậc thầy phát minh ra thiết bị khởi động và dừng cơ cấu chronograph kinh điển, Graham lại một lần nữa chinh phục giới sưu tầm bằng những đường nét Vintage đầy cuốn hút qua tạo tác Chronofighter Vintage Aircraft Ltd. Ra mắt với 5 phiên bản màu sắc thanh lịch, mỗi một biến thể đều toát lên vẻ đẹp hoài cổ xen lẫn nét phóng khoáng.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Lấy cảm hứng từ chất liệu kim loại phủ màu thời gian, bộ sưu tập gửi gắm thông điệp về sự hoài niệm qua phần mặt số tán đinh với hiệu ứng gradient xuyên tâm ẩn sau lớp vỏ có đường kính 44mm, bằng thép mạ PVD xám nam tính. Ngự trị trên nền mặt số tinh xảo là bộ đếm chronograph huyền thoại cùng cửa sổ hiển thị ngày ở hướng 9 giờ.

Hình ảnh chiếc máy bay Halifax của Không quân Hoàng gia Anh cũng được chạm khắc tỉ mỉ trên nắp lưng nhằm truyền tải trọn vẹn nguồn cảm hứng về lịch sử hàng không.

Tất cả đều được vận hành thông qua cơ cấu chuyển động G1747, có khả năng lưu trữ năng lượng đến 48 giờ do chính Graham phát triển. Hoàn thiện thiết kế mạnh mẽ này là dây đeo mang màu sắc đồng điệu bằng vải canvas hoặc chất liệu denim vô cùng cá tính, mang đến sự thích thú cho các chủ nhân khi cùng thương hiệu viết tiếp một chương mới trong câu chuyện đầy đam mê của những anh hùng ngành hàng không.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: