Để kỷ niệm lần thứ 75 cuộc đổ bộ D-Day, Graham tiếp tục thực hiện cam kết của mình trong việc tri ân những anh hùng đã ngã xuống, với hai mẫu đồng hồ đặc biệt: Chronofighter Vintage D-Day và Chronofighter Vintage Overlord. Được sản xuất với số lượng có hạn chỉ 75 chiếc mỗi mẫu, các tạo tác này mang trong mình tinh thần tự do – điều đã thúc đẩy lòng dũng cảm của những chiến binh đổ bộ xuống bãi biển Normandy vào năm 1944.

Theo Oriental Media Vietnam


Hai mẫu đồng hồ của năm 2019 đã tiếp nối bước chân của loạt sản phẩm Chronofighter VE-Day, ra mắt từ năm 2005, nhằm tưởng niệm ngày kết thúc cuộc chiến tranh 6 năm. Chronofighter Vintage D-Day sử dụng chất liệu thép cứng cáp với màu đen trang trọng và thanh lịch.

Trong khi đó, Chronofighter Vintage Overlord lại mang thông điệp về sự hy vọng, với sự kết hợp ấn tượng giữa màu xanh lục dịu nhẹ, màu be và màu kem trên một thân vỏ bằng đồng.

Trái tim duy trì sự sống cho hai chiếc đồng hồ thấm đẫm tính nhân văn này là bộ chuyển động tự động, Calibre G1747 có mức năng lượng dự trữ 48 giờ. Thông qua các mẫu Chronofighter Vintage mới, Graham ngầm nhắc nhở rằng mỗi người chúng ta đều có nghĩa vụ phải ghi nhớ.

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250