Khéo léo phô bày thiết kế thanh thoát và thuần khiết với tourbillon bay mỹ lệ, tuyệt phẩm thời gian MasterGraff Structural Skeleton Automatic đã khẳng định danh tiếng của Graff trong lĩnh vực chế tác đồng hồ mang cơ cấu chuyển động phức tạp.


Theo Oriental Media Vietnam


Các nghệ nhân giàu kinh nghiệm phải mất hơn một tháng để có thể hoàn thành một chiếc MasterGraff Structural Skeleton Automatic. Tạo phẩm đặc biệt này sở hữu mặt số dạng khung xương với tourbillon bay ở vị trí 6 giờ, đồng hành cùng các cầu bằng sapphire, các kim khoét rỗng và một rotor nhỏ để người đeo có thể quan sát bộ chuyển động bên trong đồng hồ từ mọi góc nhìn.

Tất cả các chi tiết trên được bao bọc bởi chiếc vỏ vàng hồng hoặc vàng trắng 18K và titanium phủ DLC có đường kính 46mm. Đặc biệt, bộ số La Mã thanh lịch trên mặt số còn được bổ sung thêm một chi tiết tương tự như hệ khung lấy cảm hứng từ kim cương.

Xuất hiện cùng dây da cá sấu màu, chỉ cần một lần lên dây cót, chiếc đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong 72 giờ. Với thiết kế làm nổi bật cả không gian và thời gian, Graff đã mang đến cho chúng ta một chiếc đồng hồ hoàn mỹ tựa một tác phẩm điêu khắc đầy tính nghệ thuật.