Là bậc thầy trong việc sử dụng các loại đá quý, Graff có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của người xem vào ánh sáng ma mị và biến đồng hồ trở thành món phục sức tô điểm nét lộng lẫy cho quý bà.


Theo Oriental Media Vietnam


Graff Floral

Thời gian gần đây, thương hiệu trang sức đình đám Graff liên tục có những bước tiến mạnh mẽ trong phân khúc đồng hồ cao cấp. Các sáng tạo của thương hiệu này luôn có khả năng hoà quyện giữa tính thẩm mỹ và kỹ thuật chế tác đỉnh cao. Trong số đó, bộ sưu tập Floral nổi lên như một đóa hoa rực rỡ, và tràn trề sinh khí.

Graff Floral

Mỗi năm, khi bổ sung một phiên bản mới cho bộ sưu tập, Graff đều khiến giới chuyên môn ngạc nhiên bởi từng tạo tác đều hội tụ tất cả những tinh tuý chế tác thủ công phức tạp nhất, bao gồm: tráng men, vẽ tiểu họa, và nạm kim cương. Được chế tạo bằng kỹ thuật cổ xưa và cực kỳ phức tạp, màu sắc của những bông hoa thanh lịch trên chiếc đồng hồ là hoàn toàn độc đáo đối với từng mặt số, và cần đến 50 giờ để hoàn thành.

Graff Floral

Với bốn màu sắc mặt số riêng biệt được chế tác từ xà cừ, bao gồm – hồng, xanh dương, tím và trắng – mỗi phiên bản Floral là một cá tính khác biệt, từ những tông màu dịu nhẹ, thanh bình của mặt số màu xanh dương, đến sắc cuồng nhiệt, đam mê từ mặt số màu hồng, đều là biểu tượng cho cá tính khác nhau của phái đẹp.

 


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad