Tại miền đông nước Pháp, một thương hiệu đồng hồ do Philippe Berard thành lập với triết lý theo đuổi phong cách thời trang lãng mạn, thương hiệu sở hữu một cái tên vô cùng độc đáo GO, GIRL ONLY.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Con bướm màu xanh tượng trưng cho thương hiệu Go, Girl Only, là hiện thân mà hãng đồng hồ hướng đến: hài hòa và xinh đẹp.

Dòng đồng hồ độc đáo của thương hiệu khác được tạo ra lần đầu tiên khi hãng đồng hồ Pháp SMB nhận thấy rằng không có chiếc đồng hồ nào được sản xuất dành riêng cho các cô gái trẻ. Công ty hiểu rằng thị trường dành cho giới nữ rất tiềm năng, khách hàng đối tượng này có những kỳ vọng đặc biệt về đồng hồ không chỉ là công cụ đếm thời gian mà còn phản ánh thời trang, thái độ và cá tính và cá tính của riêng họ. Nắm bắt được điều này, năm 2005 công ty đã phát triển một dòng đồng hồ nữ tính và giá cả phải chăng được thiết kế để trở thành phụ kiện thời trang có một nét quyến rũ và độc đáo đặc biệt.

Go, Girl Only từng bước chinh phục phái đẹp trên toàn thế giới nhờ nét riêng biệt, sự hài hoà cùng khả năng nhanh nhạy trong việc bắt nhịp xu hướng.

Đến nay, cùng sự đa dạng trong màu sắc, kích cỡ và hình dạng, Go, Girl Only đã mở ra một chân trời mới cho quý cô trẻ năng động, luôn muốn thay đổi phong cách.

 


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: