Khi bạn yêu, thời gian lúc này chỉ còn mang tính tương đối, có những thời khắc trôi qua thật nhanh và có phút lại như thể kéo dài mãi mãi. Lấy cảm hứng từ logic kỳ lạ của thời gian trong tình yêu, đặc biệt là những khoảnh khắc quý giá của ngày lễ tình nhân Valentine,  Glashütte Original đã ra mắt mẫu đồng hồ Lady Serenade phiên bản giới hạn 50 mẫu, tựa như một lời nhắn nhủ các quý cô hãy tận hưởng trọn vẹn từng giây phút lãng mạn bên cạnh nửa yêu thương của mình.

Theo Oriental Media Vietnam


Là đại diện cho tinh hoa chế tác đồng hồ Đức, Glashütte Original tiếp tục không phụ sự kỳ vọng của giới mộ điệu khi thiết kế tạo tác lấy màu đỏ quyến rũ làm chủ đạo, kết hợp với vẻ lộng lẫy của hồng ngọc để mang tới cho phái đẹp một kiệt tác đầy mê hoặc.

Không đặt những chân kính hồng ngọc vào bộ chuyển động như những chiếc đồng hồ cơ cao cấp khác, các nghệ nhân của Glashütte Original đã thực hiện một thay đổi khá táo bạo đó là nạm tổng cộng 52 viên hồng ngọc– mỗi viên tượng trưng một tuần trong một năm – xung quanh đai kính của vỏ đồng hồ thép không gỉ kích cỡ 36 mm. Cùng với viên hồng ngọc mài tròn lóng lánh nằm trên núm vặn bên phải, một sự tương phản giữa sắc đỏ điểm xuyết trên bộ vỏ và sắc trắng của mặt số xà cừ đã diễn ra trong mắt người thưởng lãm, khiến cho đồng hồ khoác lên mình diện mạo xa hoa tột cùng.

Việc chế tác mặt số xà cừ có độ mỏng như vậy hoàn toàn không dễ dàng, các chuyên gia đã phải xử lý tỉ mỉ từng công đoạn giúp chất liệu này đủ mạnh mẽ để có thể dung chứa ba chữ số La Mã và tám viên kim cương cắt tròn yên vị lên đó. Điểm đặc biệt của các kim thời gian làm từ vàng trắng đã được đánh bóng là một kim giây có ký hiệu chỉ sự vô tận –tựa như một phép ẩn dụ kín đáo về bản chất vĩnh cửu của tình yêu đích thực. Hoàn thiện vẻ đẹp rực rỡ của tạo tác là dây đeo da cá sấu Louisiana màu đỏ anh đào.

Lady Serenade được vận hành bằng cỗ máy tự động 39-22 do chính hãng Glashütte Originalphát triển.  Bộ chuyển động với dự trữ năng lượng 40 giờ này được gắn cơ chế ngừng kim giây nếu vặn núm chỉnh thời gian, giúp bạn đặt giờ chính xác tuyệt đối và không để mất một giây phút nào – cho dù cảm nhận thời gian khi yêu chỉ là “tương đối”.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250