Đại diện cho sự cải tiến nổi trội của dòng tạo tác moon-phase, Senator Excellence Perpetual Calendar – Limited Edition đã đem đến góc nhìn rõ ràng về nghệ thuật chế tác đỉnh cao của Glashütte Original.


Theo Oriental Media Vietnam


Được đặt trong phần vỏ vàng trắng 42 mm, tạo tác mang thiết kế đậm nét thế kỷ 21 với sự kết hợp màu sắc thời thượng giữa vành mặt số xám mờ, các vạch chỉ giờ được mạ rhodium tương phản với kim nung xanh nổi bật, tôn vinh vẻ đẹp ấn tượng của các họa tiết guilloché tinh xảo tại trung tâm mặt số.

Ẩn mình bên trong chiếc khung uốn cong mềm mại là màn hình chỉ báo ngày Panorama tại góc 4 giờ cùng với các cửa sổ hiển thị thứ và tháng. Đường cong của cơ cấu lịch tuần trăng cũng duyên dáng nép mình tại vị trí 8 giờ với nàng trăng dịu dàng trên bầu trời đầy những vì tinh tú.

Qua mặt kính sapphire trong suốt ở nắp lưng, các chủ nhân có thể chiêm ngưỡng bộ máy tự động 36-02 vượt trội với độ chính xác hoàn hảo , có khả năng dự trữ năng lượng ít nhất 100 giờ. Xuất hiện với 100 phiên bản giới hạn, sóng đôi cùng lớp vỏ 42mm chế tác từ vàng trắng 18 ct sang trọng là dây đeo da cá sấu Louisiana xanh đậm, tuyệt tác là hiện thân của sự hiện đại trong phong cách thiết kế và kỹ thuật đỉnh cao Glashütte Original.


Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: