Khi nhắc đến Glashütte Original, giới mộ điệu sẽ tự liên tưởng đến những chiếc đồng hồ là kết tinh tuyệt vời của tay nghề thủ công truyền thống với những ý tưởng sáng tạo đậm chất thời đại. Tổ hợp hoàn hảo này đã mang đến cho thương hiệu vùng Saxon nhiều BST xuất sắc và một lần nữa góp phần kiến tạo nên phiên bản giới hạn của dòng PanoInverse.


Theo Oriental Media Vietnam


Kiệt tác này là một phương thức hoàn toàn mới để tôn vinh vẻ đẹp của cầu nối cân bằng trên mặt đồng hồ cũng như sự tinh xảo phức tạo của những bộ máy đang âm thầm làm nhiệm vụ đếm thời gian bên trong. Lớp vỏ bằng bạch kim 44mm đựơc đánh bóng sang trọng là tấm khiêng bảo vệ vững chắc cho mặt số đẹp như một tác phẩm kết hợp giữa nghệ thuật và cơ khí. Tại đó, cầu nối cân bằng như “nổi” lên trên giữa các chi tiết máy nhờ vào các chi tiết cắt đầy nghệ thuật; đây cũng là bước ngoặt tôn vinh hành trình 10 năm của dòng PanoInverse nổi tiếng.

Mặt số còn có sự hiện diện của các chi tiết bằng ruby, ốc vít xanh và các chaton bằng vàng. Và đặc biệt hơn là những chi tiết khắc hoàn toàn thủ công mô phỏng hình ảnh cành lá mềm mại. Đây  cũng là yếu tố đã biến chiếc đồng hồ này trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Một mặt số hiển thị giờ và phút được đặc chếch về bên trái, ngay bên dưới là mặt số phụ bấm giờ, tất cả đều mang màu xanh nhám sang trọng làm nổi bật lên kim giờ, kim phút màu trắng. Núm vặn tại vị trí 3 giờ được tô điểm nhờ vào một viên sapphire xanh. Bộ máy cơ Calibre 66-08 dao động với tần số 4HZ có khả năng dự trữ năng lượng 41 giờ sẽ mang đến nguồn sinh khí cho toàn bộ cỗ máy cơ học, biến chúng thành một vật thể “sống” thật sự và hoạt động bền bĩ cũng thời gian.

Phiên bản giới hạn 25 chiếc này cũng sử dụng dây da cá sấu xanh đen Louisiana trang bị khóa gấp bằng bạch kim. Những người yêu đồng hồ có thể tìm mua chúng tại hệ thống các boutique của Glashütte Original cũng như các nhà phân phối chính hãng trên toàn thế giới.


Xem thêm 

Glashütte Original Senator Chronometer Tourbillon Limited Edition

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: