Nổi tiếng với những tạo tác ngoài sức tưởng tượng và phi thường, Girard-Perregaux luôn biết cách khiến giới mộ điệu xiêu lòng mỗi khi giới thiệu mẫu đồng hồ mới, và lần này là phiên bản Tri-Axial Planetarium, một tạo tác được ví như vũ điệu mỹ miều của vũ trụ.


Theo Oriental Media Vietnam


Planetarium Tri-Axial là sự kết hợp tài tình giữa tourbillon ba trục, cùng quả địa cầu có chu kỳ quay 24 giờ, và cơ cấu chỉ báo tuần trăng. Tạo tác này hòa quyện hoàn hảo giữa chuyên môn kỹ thuật, thiết kế nổi bật và tay nghề chế tác thủ công truyền thống; nó thể hiện tinh hoa thủ công của Girard-Perregaux với các cầu bằng vàng hình mũi tên, giá tourbillon hình đàn lyre, kính sapphire hình vòm và khe hở ở cạnh để ánh sáng tràn vào cơ cấu cực kỳ tinh xảo này.

GIRARD-PERREGAUX Tri-Axial Planetarium

Tourbillon ba trục của bộ chuyển động bao gồm 140 bộ phận nhưng chỉ nặng 1,24g, cơ cấu này được nâng bởi một hệ thống giá đỡ hình bầu dục chu kỳ quay một phút, rồi lồng vào bên trong một cấu trúc quay 30 giây một vòng trên trục thứ hai. Tất cả tích hợp trong một cấu trúc thứ ba chu kỳ quay hai phút. Quả địa cầu chu kỳ quay 24 giờ giúp ta theo dõi thời gian trên khắp thế giới. Trong khi đó, đĩa hiển thị tuần trăng Moon Phase được khắc họa tinh xảo phối hợp đẹp đẽ với màu xanh của quả địa cầu đang quay và tái hiện Mặt trăng một cách sinh động. Phiên bản này được trang bị bộ chuyển động GP09310-0001 có mức năng lượng dự trữ kéo dài 70 tiếng.

GIRARD-PERREGAUX Tri-Axial Planetarium


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad