Trần Hiểu – chàng “Dương Quá” điển trai đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ Girard-Perregaux tại đất nước tỷ dân.


Theo Oriental Media Vietnam

 


Chàng diễn viên đầy tài năng đã có những bước chuyển mình vượt trội trong cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh để mang lại hào quang, danh tiếng lẫn sự công nhận tài năng từ công chúng. Xuất thân từ học viện Sân khấu Trung ương, nhờ vào kỹ năng diễn xuất, sức hút cùng tính cách thân thiện, Trần Hiểu nhanh chóng giành được vị thế đặc biệt trong giới nghệ thuật khắc nghiệt, Những vai diễn nổi tiếng của anh phải kể đến như “Thần điêu đại hiệp”, “Tân tiếu ngạo giang hồ”, “Vân trung ca”, “Hồng tường vi”…

Chính nhờ tinh thần tự do, tính cách thích phiêu lưu và kiên trì, kết hợp hài hòa niềm đam mê và sự tao nhã trong lối sống hàng ngày mà Girard-Perregaux lựa chọn chàng diễn viên cho chiến dịch quảng cáo đồng hồ mới của hãng, vốn đề cao tính chính xác, sự cách tân đổi mới cũng như ngoại diện sang trọng.

Patrick Pruniaux, CEO của hãng cho biết: “Thông qua tính cách và diễn xuất của Trần Hiểu, chúng tôi nhận ra sự tương đồng đối với giá trị cốt lõi của thương hiệu mình. Mỗi một tạo tác từ Girard-Perregaux đều yêu cầu sự nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như tay nghề thủ công xuất sắc để tạo nên. Hãng vừa thực hiện sứ mệnh bảo tồn những di sản quý giá nhưng cũng không ngừng cải tiền và đổi mới để chế tác nên những tuyệt phẩm mang đậm tinh thần đương đại và giàu cảm xúc. Ngày nay, một chiếc đồng hồ không đơn giản chỉ là công cụ đo đếm thời gian mà bản thân nó ẩn chứa một câu chuyện đẹp với nhiều cung bậc xúc cảm – cũng giống như chính diễn xuất của Trần Hiểu và những vai diễn đa dạng mà anh lựa chọn. Đây là cách thương hiệu và nam diễn viên cùng chia sẻ quan niệm làm việc tương đồng với nhau”.


Xem thêm 

GIRARD PERREGAUX Cat’s Eye Night & Day

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: