Geneva Watch Days 2020 (Ngày hội Đồng hồ Thụy Sĩ 2020) là sự kiện thay thế tạm thời khi các triển lãm lâu đời như Geneva Watches & Wonders (tên mới của SIHH), Baselworld bị hủy do bùng phát dịch Covid-19 trên thế giới. Dự kiến thời gian tổ chức ban đầu của Geneva Watch Days là vào cuối tháng 4 năm 2020, tuy nhiên trước tình hình Covid-19 lây lan với tốc độ nhanh ở châu Âu và phần còn lại của thế giới, ban tổ chức quyết định lùi ngày triển lãm sang tháng 8.

Theo en.worldtempus


Quyết định này được thống nhất bởi một số thương hiệu sáng lập như Bvlgari, Breitling, Ulysse Nardin, Girard-Perregaux, Gerald Genta, Urwerk, H. Moser & Cie, De Bethune và MB & F. Theo đó, thời gian cụ thể của triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 29 tháng 8 năm 2020 tại Geneva và Cửa hàng trong dự án.

Dự án Geneva Watch Days được Jean-Christophe Babin, Giám đốc điều hành của Bvlgari tiết lộ vào đầu tháng 3. Mục tiêu là giới thiệu cho các nhà bán lẻ và phương tiện truyền thông các mẫu đồng hồ mới nhất của những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với phương châm “xem ngay, mua ngay, bán ngay bây giờ”, tạo động lực cho các nhà bán lẻ trong những tháng cuối năm- thời điểm nhu cầu tiêu dùng tăng cao nhất. Bên các thương hiệu sáng lập, Geneva Watch Days dự kiến sẽ có thêm 15 đến 20 thương hiệu nữa tham gia, có thể biến Geneva Watch Days trở thành hội chợ chế tạo đồng hồ chính thức được hỗ trợ đầy đủ bởi chính quyền thành phố Geneva.

Theo ông Jean-Christophe Babin, sự trì hoãn này không chỉ an toàn hơn trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, và cũng giúp sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để trở thành một sự kiện quốc tế thu hút khách hàng tại quốc gia đang kiểm soát được dịch Covid như Trung Quốc hay Hàn Quốc.

 

Tags: