Giữa thời điểm đại dịch virus Covid-19 bùng phát và lan nhanh trên toàn thế giới, chính phủ tất cả các nước có dịch đều kêu gọi người dân ở nhà, không tụ tập đông người để đảm bảo an toàn, mọi công việc được chuyển sang trạng thái làm ở nhà, làm online. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến việc kinh doanh của rất nhiều công ty. Các trang web đồng hồ trên thế giới như Monochrome, Hodinkee, Fratello, Time & Tide, Revolution, CH24 và Worn & Wound bắt đầu lâm vào tình cảnh khó khăn, họ đã tìm cách thoát ra bằng cách mở các Webshop.

Theo monochrome-watches


Những mặt hàng được bán tại webshop của Monochrome.

Tại Monochrome, trang webshop của họ không bán đồng hồ mà bán các phụ kiện dành cho đồng hồ như: túi cuộn đựng đồng hồ của SwissKubik và Scatola del Tempo hay túi cuộn đồng hồ bằng vải, da của riêng Monochrome, dây đeo cá sấu siêu dẻo, dây da bê hạt hoặc mịn.

Túi cuộn đựng đồng hồ bán trên webshop của Monochrome.

Tại Hodinkee, webshop của họ có bán một số mẫu đồng hồ ví dụ như chiếc Grönefeld 1941 Remontoire với mặt số cá hồi tuyệt đẹp. Hoặc là mẫu Classic Moonphase Manufacture của hãng Fratellowatches, đây là chiếc đồng hồ có mặt số màu xám sở hữu những vạch chỉ dẫn cho tính năng ngày và tuần trăng. Giới hạn chỉ có 29 chiếc với mức giá thân thiện là 2.595 EUR. Bạn sẽ nhận được đồng hồ với dịch vụ giao hàng đến tận nhà của một số công ty vận chuyển đang hoạt động.

Grönefeld 1941 Remontoire Limited Edition bán tại shop của Hodinkee
Khăn cài túi bán trên web của CH24.pl

Một blog đồng hồ khác là CH24.pl và trong webshop cung cấp lựa chọn nhỏ về phụ kiện và nghệ thuật liên quan đến nghệ thuật chế tác đồng hồ, ví dụ như chiếc khăn pocket squares để cài lên túi ngực áo vest.

Webshop của Worn & Wound được đặt tên là webshop Windup, bán rất nhiều đồng hồ của những thương hiệu với giá dễ tiếp cận. Ví dụ như chiếc Autodromo Intereuropa đáng yêu được vận hành bởi một chuyển động lên dây bằng tay ETA 7001.

Trong webshop Revolution, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập đồng hồ mới và để là người sở hữu đầu tiên. Webshop Time & Tide thì bên cạnh các phụ kiện, họ cũng cung cấp những mẫu đồng hồ mới từ Doxa, Tissot và Bremont.

Tags: