Gần đây, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Frederique Constant đã trình làng sáu phiên bản mới cho bộ sưu tập Ladies Automatic mang tính biểu tượng của thương hiệu. Với sự xuất hiện của nữ minh tinh Gwyneth Paltrow làm khuôn mặt đại diện, những tạo tác đáng yêu này ắt sẽ chinh phục trái tim của các nữ chủ nhân trên khắp thế giới.


Theo Oriental Media Vietnam


Như những ngọn gió ngát hương thơm mùa xuân, sáu mẫu đồng hồ này đã đem đến luồng sinh lực mới cho thương hiệu. Nổi bật với những đường nét tinh tế cùng màu sắc tươi vui, những mẫu đồng hồ này sẽ là những món trang sức hoàn mỹ cho những quý cô yêu thích sự thanh lịch.

Đặc biệt, trên mặt số được chạm trổ tinh xảo của bốn tuyệt tác thời gian, thưởng khách sẽ được chiêm ngưỡng một phần của bộ chuyển động FC-310 mạnh mẽ với trữ lượng giờ lên đến 32 tiếng qua cửa sổ Heart Beat độc đáo của thương hiệu. Đi kèm với những tạo tác nữ tính này là dây da cá sấu đồng điệu, mang đến nét vẻ sang trọng nơi tuyệt tác.

Nhờ vào sự kết hợp duyên dáng giữa truyền thống cùng những đường nét hiện đại, những tạo tác này sẽ góp phần tô điểm cho nét đẹp tự nhiên cho người phụ nữ, khiến các nữ chủ nhân có thể tự tin chinh phục mọi bữa dạ tiệc.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad