Bằng phong thái đầy tự tin, phái đẹp từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong xã hội. Lặng lẽ tôn vinh nữ quyền, Frederique Constant vừa công bố Highlife Ladies Automatic Sparkling, một trong những sáng tạo mới thuộc bộ sưu tập Highlife Ladies Automatic.

Theo Oriental Media Vietnam


22 năm trước, những chiếc đồng hồ Highlife đầu tiên lộ diện. Năm 2020, thiết kế mang tính biểu tượng hồi sinh với những đường cong hiện đại kiên quyết bắt nguồn từ thế kỷ 21. Chính sự nổi tiếng của Highlife đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập cùng tên riêng dành phái đẹp sành điệu – những người đam mê chế tác đồng hồ cao cấp, ra mắt năm nay. Duyên dáng nhưng không kém phần quyết đoán, Highlife Ladies Automatic Sparkling – một trong những thành viên nổi bật bộ sưu tập, sở hữu vỏ ba phần thép không gỉ có đường kính 34mm.

Duyên dáng nhưng không kém phần quyết đoán, Highlife Ladies Automatic Sparkling – một trong những thành viên nổi bật bộ sưu tập, sở hữu vỏ ba phần thép không gỉ có đường kính 34mm

Tái hiện các sắc thái khác nhau của dải Ngân Hà trên cổ tay, lời ca ngợi sự nữ tính đích thực này mời gọi người đeo vào một hành trình thú vị. Mặt số màu xanh vũ trụ có nhiều đốm khác nhau, đại diện cho các vì sao. Ở trung tâm mặt số, vị chủ nhân gần như có thể nhìn thấy ánh sáng lấp lánh của thiên thể, với những sắc thái tinh tế được phản ánh bởi viền gờ kính nạm 60 viên kim cương trắng rực rỡ. Giống như những ngôi sao tán xạ không gian rộng lớn, tám mốc giờ nạm kim cương hoàn thiện vũ trụ đẹp như mơ.

Giống như những ngôi sao tán xạ không gian rộng lớn, tám mốc giờ nạm kim cương hoàn thiện vũ trụ đẹp như mơ

Một trong những dấu ấn gắn liền Highlife, dây đeo tích hợp và có thể hoán đổi cũng được tái hiện trong mẫu đồng hồ tuyệt đẹp này. Ngoài vòng đeo thép ba dải xích, Highlife Ladies Automatic Sparkling cũng vô cùng cá tính khi sóng đôi dây cao su trắng.

Ngoài vòng đeo thép ba dải xích, Highlife Ladies Automatic Sparkling cũng vô cùng cá tính khi sóng đôi dây cao su trắng có thể hoán đổi thứ hai

Sóng đôi hoàn hảo cùng mọi trang phục, dịp hoặc tâm trạng, Highlife Ladies Automatic Sparkling chạy bằng bộ máy tự động FC-303 caliber. 38 giờ trữ năng lượng của trái tim cơ học đảm bảo vận hành chính xác giờ, phút, giây và ngày.

Mặt sau của Highlife Ladies Automatic Sparkling

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250