Ngay từ cái tên Vanguard Crazy Hour ™, Franck Muller đã hứa hẹn mang đến những câu chuyện bất ngờ và lý thú. Từ lâu hãng đồng hồ có tuổi đời chưa đến 30 năm này luôn tìm kiếm cho mình một con đường tiếp cận thời gian độc đáo và đôi khi vượt ngoài sự tưởng tượng của chúng ta.


Theo Oriental Media Vietnam


Nếu như với chiếc Remember, kim đồng hồ chạy ngược hướng để nhắc nhở mỗi người biết trân quý thời gian đã qua thì đối với dòng Vanguard Crazy, mặt số đồng hồ bố trí những con số chỉ giờ ngẫu nhiên không theo thứ tự, để từ đó truyền đi thông điệp: thời gian của mỗi người là một giá trị mang tính cá nhân và duy nhất.

Trên chiếc đồng hồ nổi loạn này, nhà sản xuất đã mang đến những đường nét và sắc màu trẻ trung để phù hợp với tinh thần mà tạo tác truyền tải. Với lớp vỏ 44mm và mặt số bằng thép không gỉ đã được chải xước, các con số chỉ giờ màu xanh lam hiện lên nổi bật, những chữ số với kiểu dáng táo bạo này được chế tác thủ công và có thể phát quang trong bóng tối. Dây đeo tích hợp phía bên dưới lớp vỏ được giữ kín đáo bằng hai ốc vít, lớp cao su mềm mại bên trong giúp dây đeo dễ dàng ôm lấy cổ tay chủ nhân. Sự pha trộn giữa chất năng động của cao su và nét thanh lịch của da cá sấu tạo ra sự hài hòa tuyệt đối với lớp vỏ Vanguard – một biểu tượng nổi tiếng của Franck Muller.

Cơ chế nhảy giờ sáng tạo đã được cấp bằng sáng chế của Franck Muller, và đã được giới thiệu như một nét độc đáo riêng biệt, tuyên bố về khái niệm đầy trừu tượng của thời gian.  Bạn có thể xem giờ bằng cách quan sát: sau mỗi 60 phút, kim giờ trung tâm sẽ nhảy chính xác từ giờ này sang giờ khác trên mặt số sắp xếp các con số đầy ngẫu nhiên. Trong khi đó, kim phút xoay quanh mặt số vẫn hoạt động theo chu kỳ 60 phút như thông thường. Với cách thức hoạt động khác lạ như vậy, Vanguard Crazy Hour ™ giúp cho chủ nhân nhìn nhận thời gian là của riêng mình và háo hức chờ đợi mỗi phút thứ 59 để quan sát cú nhảy mê hoặc của Crazy Hour.

Tạo tác vận hành bằng bộ chuyển động FM 2800 CH và có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 tiếng.  Vanguard Crazy Hour vừa mang phong cách thể thao nhưng vẫn mang những nét quyến rũ, đặc biệt tinh thần tự do và độc lập mà nhà chế tác truyền tải cho chiếc đồng hồ này chính là một cách nhìn mới mẻ và táo bạo về thời gian chỉ riêng có ở Franck Muller.


Xem thêm

FRANCK MULLER Giai Nhân Nổi Loạn

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: