Bộ sưu tập Vanguard ™ luôn là dòng đồng hồ chứa đựng niềm tự hào của Franck Muller với thiết kế đặc trưng và kĩ thuật chế tác đồng hồ cao cấp. Sự ra đời của Rising Sun làm phong phú bộ sưu tập này khi xuất hiện với khung xương  màu đỏ rực rỡ, gợi lên màu sắc nổi bật khi mặt trời mọc tạo nên nguồn sức sống cho thế giới và khung cảnh hùng vĩ nhưng không kém phần thơ mộng.

Theo Oriental Media Vietnam


Rising sun cũng là lòng tôn kính Franck Muller đến Nhật Bản – vùng đất được mệnh danh là xứ sở mặt trời mọc. Màu trắng tinh khiết tô điểm cho bộ sưu tập đi kèm với màu đỏ rực giữa mặt số tạo nên sự liên tưởng đến hình ảnh quốc kỳ Nhật Bản.

Phiên bản giới hạn 25 chiếc này mang đến một cái nhìn đầy mê hoặc về bộ chuyển động – kho báu cơ học hoàn toàn được chế tạo trong nhà. Do đó, những cây cầu đậm yếu tố hình học đã được thiết kế để làm nổi bật kiến ​​trúc hiện đại của đồng hồ đồng thời cho phép những người yêu thích đồng hồ chiêm ngưỡng toàn bộ cơ chế này. Những cây cầu, được vát thủ công tỉ mỉ hé lộ một bộ đếm giây tinh tế và thanh lịch ở điểm 6 giờ.

Phiên bản giới hạn của Rising Sun đặt trong vỏ thép không gỉ VanguardTM được đánh bóng bằng kết hợp dây đeo cá sấu màu trắng với các mũi khâu màu đỏ giúp hoàn thiện vẻ ngoài đầy ấn tượng của đồng hồ.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250